Sau khi xuất tinh, hãy nhớ nhìn xuống: Màu sắc tinh dịch cảnh báo căn bệnh nguy hiểm!

Mọi quý ông nên biết rằng, màu sắc tinh dịch là thông điệp quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự "khám" sức khỏe đơn giản tại nhà.

 

Bà tám 24h: Sau khi xuất tinh, hãy nhớ nhìn xuống: Màu sắc tinh dịch cảnh báo căn bệnh nguy hiểm!

 

Màu sắc tinh dịch thay đổi có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh quan trọng
Sau mỗi cuộc "yêu", mọi nam giới khi đạt được cực khoái đều có thể xuất tinh, kết thúc những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bằng một giấc ngủ ngay sau đó.

Nhưng theo các bác sĩ, bạn chỉ cần dành một vài giây nhìn xuống "sản phẩm" của mình, từ đó có thể nhận được những lợi ích chăm sóc sức khỏe vô cùng lớn.
Theo các chuyên gia nam khoa, màu sắc của tinh dịch mang theo những thông điệp phản ánh sức khỏe vô cùng quan trọng, đừng bỏ qua chi tiết nhỏ này để phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả. Hãy quan sát màu sắc tinh dịch theo gợi ý dưới đây.
Màu sắc tinh dịch bình thường sẽ ra sao: Trắng đục, trắng xám hay vàng nhạt?
Nếu tinh dịch bạn nhìn thấy ngay sau khi xuất tinh có màu trắng đục, trắng xám hoặc vàng nhạt, thì có thể được coi là bình thường.
Nếu một người đàn ông có tần suất quan hệ tình dục và xuất tinh thường xuyên, thông thường khoảng 2-3 lần/tuần thì tinh dịch có thể có màu trắng đục hoặc trắng xám.
Trong trường hợp nam giới quan hệ không thường xuyên, không xuất tinh đều đặn, thì tinh dịch có thể có màu vàng nhạt.
Nhưng nếu tinh dịch của bạn thường xuyên có màu vàng, có thể bạn đang có một triệu chứng viêm nào đó bên trong cơ thể.
Sau khi xuất tinh, hãy nhớ nhìn xuống: Màu sắc tinh dịch cảnh báo căn bệnh nguy hiểm! - Ảnh 1.
Theo các chuyên gia, tinh dịch màu vàng nhạt là hiện tượng bình thường, nhưng nếu có màu vàng trong một thời gian dài thì quý ông nên cẩn thận. Bởi nếu mắc chứng viêm phần phụ, cơ quan sinh dục, khi xuất tinh còn có thể kèm theo chất cặn bã thải, từ đó dẫn đến màu sắc chuyển vàng.
Sau khi xuất tinh, hãy nhớ nhìn xuống: Màu sắc tinh dịch cảnh báo căn bệnh nguy hiểm! - Ảnh 2.
Hãy quan sát thêm, nếu bạn có màu sắc tinh dịch vàng, kèm theo hiện tượng đi tiểu thường xuyên hơn, đi tiểu cấp hoặc viêm tiết niệu, đi tiểu không hết… thì nên đi khám bác sĩ để chẩn đoán bệnh kịp thời.
Nếu tinh dịch có màu đỏ (xuất tinh ra máu) thì nên đặc biệt cẩn thận
Sau khi xuất tinh, bạn chỉ cần nhìn xuống trong một giây, nếu phát hiện thấy tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ như kèm theo các tia máu, quý ông nên đặc biệt cẩn thận. Bởi vì đây có thể là triệu chứng cảnh báo sớm của bệnh viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt
Sau khi xuất tinh, hãy nhớ nhìn xuống: Màu sắc tinh dịch cảnh báo căn bệnh nguy hiểm! - Ảnh 3.
Ngoài ra, nếu như mắc phải các bệnh ung thư ác tính, bệnh lao, bệnh sán máng hoặc bệnh về máu mang tính hệ thống, thì có thể đều có hiện tượng xuất tinh ra máu, tinh dịch có màu đỏ.
Từ những kinh nghiệm trên đây, trong mỗi lần xuất tinh, bạn nên tranh thủ cơ hội quý giá đó để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình từ những chi tiết nhỏ.
Nhìn "sản phẩm" thực tế để phán đoán xem tình trạng sức khỏe ra sao, từ đó có thể quyết định thời điểm nào thì nên đi khám bác sĩ. Hãy lưu ý rằng, phòng ngừa bệnh hiệu quả thì sức khỏe của bạn mới an toàn.
*Theo Nam khoa/Health39

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget