Đằng sau chuyện Trấn Thành được bỏ cấm sóngv

Trấn Thành vừa đón một tin không thể vui hơn khi chính thức được "dỡ bỏ" lệnh cấm sóng của đài Vĩnh Long. Theo đó, sau một năm thì nam diễn viên hài này sẽ trở lại trong một show truyền hình âm nhạc.Cách đây hơn 1 năm, khi đang giữ vai trò HLV "Tuyệt đỉnh song ca nhí" thì Trấn Thành bất ngờ bị thay thế bởi một người khác. Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long từng tuyên bố không đồng ý để Trấn thành lên sóng các chương trình của đài tại thời điểm đó.

Dang sau chuyen Tran Thanh duoc bo cam song

Nguyên nhân chính là việc nam diễn viên hài này làm lại vở cải lương nổi tiếng “Tô Ánh Nguyệt” bị cho là phản cảm, phát ngôn khó chấp nhận. Cùng với đó những ồn ào đời tư và phát ngôn trong các gameshow của anh cũng bị khán giả phản đối cũng là lí do.

Chia sẻ về niềm vui này, Trấn Thành cho biết: "Tôi đã từng có vấn đề với nhà sản xuất vào năm ngoái và khi trở lại đây vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh tôi không có vấn đề gì cả.


Trấn Thành hy vọng sẽ được làm việc với Đài truyền hình Vĩnh Long cũng như tất cả các Đài truyền hình trên cả nước để gặp gỡ khán giả nhiều hơn. Đó là chính là niềm vui của các nghệ sĩ".
Rõ ràng đây là tin quá vui với Trấn Thành bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại thì chính những show truyền hình mới là thứ giúp Trấn Thành kiếm nhiều tiền và khẳng định tầm ảnh hưởng của mình nhất.

Cũng chính những show này giúp Trấn Thành vươn lên thành sao hạng A đầy quyền lực.
Là người thông minh, Trấn Thành hoàn toàn hiểu được điều đó và có lẽ, sự trở lại lần này nằm trong kế hoạch của anh. Suốt một năm qua, Trấn Thành im ắng đến bất ngờ.
Ngay cả chuyện tình yêu vốn ồn ào cũng bình lặng đến khó tin. Có lẽ, tất cả là để xây dựng lại hình ảnh cho ngày trở lại này của Trấn Thành.

Anh Minh - ĐOV

Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget