Mối liên hệ "mờ ám" giữa xuất tinh sớm và thủ dâm: Điều quan trọng mọi quý ông nên lưu ý

Xuất tinh sớm rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, liệu có phải bắt nguồn từ việc thủ dâm hay không? Hãy cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa 2 vấn đề để bạn có thể điều trị đúng


Mối liên hệ "mờ ám" giữa xuất tinh sớm và thủ dâm: Điều quan trọng mọi quý ông nên lưu ý

Có mối liên quan giữa xuất tinh sớm và thủ dâm hay không?
Nhiều người sau khi mắc các triệu chứng xuất tinh sớm thường nghĩ ngay đến thói quen thủ dâm mà hồi trẻ họ từng trải nghiệm. Trên thực tế, theo các chuyên gia Nam khoa, kênh Bác sĩ Gia đình Trung Quốc, có một mối liên hệ "mờ ám" giữa xuất tinh sớm và thủ dâm mà nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu rõ. Liệu thực sự có ảnh hưởng đến nhau hay không?
>>  Xem thêm: Sản phẩm IRED tăng cường sinh lực nam giới
Khái niệm thủ dâm là chỉ việc bản thân thực hiện những hành vi vuốt ve, khích thích lên các bộ phận nhạy cảm của cơ thể để đạt được hứng thú và cực khoái.

Việc thủ dâm không chỉ diễn ra phổ biến ở nam giới mà còn xuất hiện ở nữ giới và trẻ em vị thành niên. 
Thủ dâm giúp cho con người trải nghiệm cảm giác vui sướng, giúp mình đạt được cực khoái khi chỉ có một mình, đây thậm chí còn được xem là một hành vi tốt cho sức khỏe, giúp cá nhân tìm ra cho mình những cảm xúc riêng và là cách để bản thân hiểu rõ về cơ thể của mình hơn.
Mối liên hệ mờ ám giữa xuất tinh sớm và thủ dâm: Điều quan trọng mọi quý ông nên lưu ý - Ảnh 1.
Thủ dâm được các chuyên gia đánh giá là có lợi cho sức khỏe, ở một góc độ nào đó có tác dụng hỗ trợ giải tỏa những căng thẳng, vậy có mối liên hệ gì giữa thủ dâm và xuất tinh sớm?
Thành thật mà nói, "thủ dâm là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm" chỉ là suy nghĩ mơ hồ của bạn, thủ dâm và xuất tinh sớm thực chất không phải là một mối quan hệ "nhân-quả" trực tiếp.
Điều khiến cho nhiều nam giới sẽ cảm thấy ngạc nhiên là, nếu họ thủ dâm đúng cách, trong một môi trường và mức độ thích hợp, thậm chí phương pháp này còn có thể giúp ích cho việc duy trì thời gian cương cứng lâu hơn, kích thích và nâng cao khả năng tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh, từ đó tăng cường chức năng tình dục.
Nhiều người đổ lỗi rằng thủ dâm chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm do bản thân họ cũng chưa có đủ khái niệm rõ ràng thế nào được xem là xuất tinh sớm. Cứ hễ cảm thấy đời sống tình dục không thỏa mãn, nhanh xuất tinh hơn mong muốn, là dễ dàng "chụp mũ" cho lý do thủ dâm rồi chuốc lấy buồn phiền.
Để làm rõ điều này, trước tiên chúng ta cần hiểu rõ khái niệm xuất tinh sớm. 
Thông thường, bệnh xuất tinh sớm nguyên phát thường xảy ra nếu cuộc yêu kéo dài trong 1 phút, bệnh xuất tinh sớm thứ phát thường là trong phạm vi dưới 3 phút. 
Vì vậy, một cuộc yêu kéo dài trong 3 phút trở lên thì không được xem là bệnh xuất tinh sớm. Tốt nhất, bạn nên đi khám để xin ý kiến tư vấn trực tiếp từ bác sĩ xem liệu mình có bị xuất tinh sớm thật sự hay không.
Mối liên hệ mờ ám giữa xuất tinh sớm và thủ dâm: Điều quan trọng mọi quý ông nên lưu ý - Ảnh 2.
Ngoài ra, theo quan niệm của người xưa, khái niệm "một giọt tinh bằng 10 giọt máu" là để nhấn mạnh về những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe nếu xuất tinh quá nhiều lần, từ nguyên nhân này đã khiến nam giới hiểu nhầm rằng, thủ dâm chính là hành vi gây tổn hại tới sức khỏe, lâu dài gây ra xuất tinh sớm.
Một số ý kiến khác cho rằng, xuất tinh sớm có liên quan đến vấn đề bao quy đầu quá dài, thậm chí họ còn nghĩ đến các giải pháp phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu để chữa trị xuất tinh sớm. Thực tế cho thấy đây cũng không phải là chứng cứ chính xác.
Làm gì để khắc phục triệu chứng xuất tinh sớm?
Để loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm, việc đầu tiên bạn có thể làm là nên giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng, thả lỏng bản thân, thường xuyên tập thể dục thể thao, duy trì thường xuyên những thói quen sống lành mạnh.
Do xuất tinh sớm có liên quan mật thiết đến tâm lý và cảm xúc, đây là điều đã được chứng minh rõ ràng. Vì vậy, hãy thay đổi bản thân mình trước. Xem đến đây, bạn đã biết rõ vì sao xuất tinh sớm không liên quan đến thủ dâm, và hãy nhớ rằng điều cần làm là hãy thay đổi bản thân và không kết nối 2 yếu tố này trong một mối quan hệ "nguyên nhân- hậu quả".
*Theo Nam Khoa/Health39

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget