Ham 'rau sạch', đại gia trả giá quá lớn

Nhìn Loan 1 lượt và khá tin tưởng vì Loan là bạn của em gái Huy nên Long cũng nghĩ cô là con gái nhà lành cần tiền nên mới phải làm thế. Anh quyết định mua trinh với giá 50 triệu.


Long vô tình quen Loan trong một lần dự sinh nhật của em gái cậu bạn học cùng hồi phổ thông tên Huy. Cậu ấy học rất giỏi nhưng vì nhà nghèo nên chỉ học đại học trong nước, nhưng rồi mới học được 1 kì thì bố mất vì ung thư nên cũng nghỉ học luôn ở nhà đi làm lấy tiền giúp mẹ nuôi em.
Ham 'rau sạch', đại gia trả giá quá lớn

Long đi du học rồi học thêm ở nước ngoài 4 năm mới về, giờ thì anh đã mở được công ty riêng nhưng mối quan hệ của Long và Huy vẫn rất thân thiết. Long là người bạn duy nhất hồi cấp 3 mà Huy còn liên lạc vì phần lớn bạn bè trong lớp đều thành đạt cả và họ sống lối sống khác, Huy ngại phận mình thấp kém. Long thì chưa bao giờ quên người bạn thân thiết thuở xưa với lại anh cũng không phân biệt giàu nghèo gì cả.
Hôm ấy gặp Loan, Long cũng ấn tượng lắm, muốn làm quen nhưng mà nghĩ rằng cô là bạn của em gái Huy nên Long lại thôi. Vì Long biết an hem Huy tính tình giống nhau, hiền lành chân thật nên chọn bạn cũng thế. Chắc chắc cô này con gái nhà lành chứ không chơi bời. Mà Long giờ chưa xác định lấy vợ vì còn muốn lo sự nghiệp, chỉ thích yêu đương chơi bời chút thôi.
Nhưng rồi không thể ngờ được 2 tháng sau Long lại bất ngờ gặp lại cô bạn của em gái Huy tên Loan ở trong quán karaoke. Lúc đầu Long chưa để ý tới cô gái phục vụ đó đâu, nhưng rồi khi người bạn rỉ vào tai Long chuyện này thì anh mới chú ý và nhận ra người quen:
Ham 'rau sach', dai gia tra gia qua lon

Em kia mới tới làm, hàng rau sạch và con trinh đấy. Mà tao vừa nghe nói em ấy đang có ý định bán trinh với giá 50 triệu. Chả biết thật giả thế nào nhưng tao thấy hơi đắt. Mày có nhu cầu thì tìm hiểu xem. (Ảnh minh họa)
– Em kia mới tới làm, hàng rau sạch và con trinh đấy. Mà tao vừa nghe nói em ấy đang có ý định bán trinh với giá 50 triệu. Chả biết thật giả thế nào nhưng tao thấy hơi đắt. Mày có nhu cầu thì tìm hiểu xem.
Long nhận ra cô gái quen mặt nhưng có lẽ Loan thì không nhớ mặt Long. Khi Loan ra ngoài lấy thêm đồ cho khách, Long chủ động đi theo:
– Nghe nói em có nhu cầu bán trinh. Hàng đảm bảo không em, giá cả thế nào?
– Em đảm bảo mà. Em đang cần 50 triệu anh ưng thì em bán.
Nhìn Loan 1 lượt và khá tin tưởng vì Loan là bạn của em gái Huy nên Long cũng nghĩ cô là con gái nhà lành cần tiền nên mới phải làm thế. Anh quyết định mua trinh với giá 50 triệu.
Sau khi thỏa thuận xong xuôi Long đưa Loan vào nhà nghỉ. Đúng là lần đầu tiên của Loan nên lúc đầu cô khá vụng về, song Long lại thích điều đó. Nhưng càng về sau thì Loan càng nhập cuộc tốt hơn. Cảm giác mới lạ từ cô gái lần đầu làm chuyện ấy khiến Long thích thú. Chứ mấy cô kinh nghiệm thì anh quá quen rồi…
Khi Loan thành thạo hơn cũng là lúc Long hưng phấn tột độ với thân thể cô sinh viên năm 3 ấy. Anh phải chi những 50 triệu cơ mà, thì cũng phải được tận hưởng xứng đáng với số tiền anh bỏ ra đó chứ. Giã 7 hiệp liền Loan đã xin Long cho ngừng vì quá mệt nhưng Long thì vẫn muốn tiếp tục:
– Anh chi 50 triệu cho em cơ mà. Phải làm theo sở thích của anh chứ.
– Nhưng… nhưng em mệt lắm rồi, xin anh tha cho em.
– Mệt thì cũng phải nốt 1 hiệp nữa.
Ham 'rau sach', dai gia tra gia qua lon
Ảnh minh họa
Nói rồi Long lại lao vào cái thân hình bé nhỏ của cô sinh viên. Để rồi không còn con đường nào khác vì mình đã quá sức chịu đưng Loan liều vớ ngay lấy con dao bấm mà cô vẫn luôn mang theo trong túi xách để phòng thân bất ngờ đâm vào đùi Long một cái. “Đã bảo tôi không muốn rồi, ông còn cứ lao vào thì tự lĩnh hậu quả”.
Long ôm đùi đau đớn gọi xe cấp cứu và nói sẽ xử đẹp Loan, anh chưa cần phải tính sổ với cô ngay lúc đó. Vết thương của Long không quá nặng nhưng anh phải khâu 10 mũi phía đùi trong. Và đau đớn hơn khi bác sĩ khâu vết thương cho Long lại chính là anh bạn người quen đã tiết lộ cho Long 1 sự thật động trời: “Nó lừa ông đấy, phẩm màu chứ máu trinh gì đâu. Mấy vết dính trên đùi ông khô lại là tôi biết liền. May mà nó chưa xiên vào chỗ kia cho không thì nguy”.
Long chết điếng người, vội vàng gọi điện cho Huy nhờ hỏi về cô bạn tên Loan của em gái bạn. Ai ngờ Huy bảo sau hôm ấy thì em mình cũng nghỉ chơi với Loan vì biết Loan đua đòi ăn chơi theo bạn xấu. Chi 50 triệu mua trinh bị lừa, lại còn bị đâm vào đùi Long uất hận tột cùng, nhưng giờ mà nói ra chuyện này thì ngại nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt coi như mất tiền ngu.
Theo Thể thao và xã hội

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget