Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng "hai chị em"Tuy đã làm mẹ nhưng khi nhìn vào ngoại hình của Nguyễn Bích Thùy, nhan sắc của cô vẫn đủ sức làm xiêu lòng các chàng trai.

"Gái một con trông mòn con mắt" - câu nói này quả thực rất đúng với trường hợp của bà mẹ trẻ Nguyễn Bích Thùy - nickname Thùy Kool.

Xuất hiện cùng con gái trong một bức ảnh, cặp mẹ - con này đã bị không ít dân mạng hiểu rằng đây là hai chị em vì vẻ ngoài trẻ đẹp không ngờ của Bích Thùy.
Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng hai chị em - Ảnh 1.
Bức ảnh khiến nhiều người hiểu nhầm rằng họ là hai chị em
Qua tìm hiểu được biết, Bích Thùy hiện đang công tác trong lĩnh vực buôn bán online đồ mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp... Do đó, việc chăm chút về ngoại hình đối với cô là điều dễ hiểu và cũng rất quan trọng.
Và hiện tại, cô cũng đã có được thành tựu nhất định trong lĩnh vực này khi hoạt động trên trang cá nhân đặc biệt sôi nổi.
Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng hai chị em - Ảnh 2.
Ngoài ra, Bích Thùy cũng thừa nhận rằng đây không phải là lần đầu tiên cô và con gái bị nhầm tưởng là hai chị em. Tuy nhiên, cô không hề tỏ ra ái ngại về chuyện này, trái lại Thùy cảm vui vì có được một cô "công chúa" giống mình như hai giọt nước vậy.
Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng hai chị em - Ảnh 4.
Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng hai chị em - Ảnh 5.
Sánh đôi cùng con gái, bà mẹ xinh đẹp bị lầm tưởng hai chị em - Ảnh 6.

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget