Vụ nói thô tục ở đám cưới: Việt Hương cúi đầu xin lỗi, phạt không đi tiệc 2 năm

"Sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả...", danh hài cho biết.

Ngày 25-2, ca sĩ Hương Lan chia sẻ trên facebook cá nhân những bức xúc về cách diễn hài của nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Tâm tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo.
Theo đó, ca sĩ Hương Lan và chồng tới dự đám cưới của Đình Bảo nhưng đã quyết định ra về vì thấy xấu hổ vì màn giễu cợt thô tục của hai nghệ sĩ hài trên sân khấu.
Hương Lan viết: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu.
Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy...
Cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói 'Ma chê, cưới trách', nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người".
Vụ nói thô tục ở đám cưới: Việt Hương cúi đầu xin lỗi, phạt không đi tiệc 2 năm - Ảnh 1.
Việt Hương và Hoài Tâm là cặp diễn hài nhiều năm trên sân khấu. Ngoài đời, Hoài Tâm còn là quản lý của Việt Hương cho những show diễn ở hải ngoại.
Ngay sau đó, phóng viên đã cố gắng liên lạc với nghệ sĩ hài Việt Hương nhưng chị im lặng, không có bất kỳ động thái nào ngay thời điểm đó.
Mãi tới hôm nay, ngày 27-2, sau 3 ngày sự việc xảy ra, Việt Hương chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân bằng một bức thư tay do chị viết.
Trong bức thư, Việt Hương kể rõ sự việc và giải thích: "Sau những phần nghi thức chính của đám cưới khi đa số khách mời đã ra về, lúc 22:00 Việt Hương được cô dâu chú rể mời lên giúp đỡ phần trò chơi.
Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả".
Vụ nói thô tục ở đám cưới: Việt Hương cúi đầu xin lỗi, phạt không đi tiệc 2 năm - Ảnh 2.
Bức thư tay của nghệ sĩ Việt Hương
Vụ nói thô tục ở đám cưới: Việt Hương cúi đầu xin lỗi, phạt không đi tiệc 2 năm - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Việt Hương cũng nói rằng, chị giải thích không phải để biện hộ cho việc làm của mình mà chỉ mong mọi người hiểu đúng mục đích của nội dung tiết mục đó.
Đồng thời, Việt Hương cũng tự phạt mình 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói.
Cuối bức thư, nghệ sĩ Việt Hương tế nhị gửi lời cảm ơn mà như trách móc cách cư xử của đàn chị - ca sĩ Hương Lan khi lên tiếng chê bai chị thẳng thừng trên face book.
Việt Hương viết: "Cũng cám ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời... và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa, Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị"!
theo Trí Thức Trẻ

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget