Nỗi ân hận muộn màng của cô gái trẻ "mê trai giàu"

TPO - Nhưng thôi, chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua, sau khi em biết đau khổ, biết ân hận và biết rút ra cho mình kinh nghiệm nhằm vẫn thực hiện được ước mơ đổi đời của mình mà không bao giờ phải dẫm lên vết trượt còn ướt dấu chân của chính mình nữa em nhé.
Nỗi ân hận muộn màng của cô gái trẻ "mê trai giàu"
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau câu chuyện "Mê trai đẹp, trai giàu, tôi rơi vào bẫy tình của kẻ sở khanh", em đừng suy nghĩ tiêu cực như thế, quê hương, gia đình bao giờ cũng mở rộng vòng tay, mở rộng tấm lòng để đón một người con trở về. Dù cho người con đó có mắc phải lỗi lầm lớn đến mức nào thì khi biết ân hận, biết quyết tâm chuộc lỗi đều được mẹ quê hương tha thứ.
Vì vậy chị mong rằng em hãy nên nhanh thu xếp để trở về với bố mẹ ở quê, sớm ngày nào hay ngày ấy em ạ. Chị không trách em khi em thích phái mạnh đẹp trai, sang giàu, đó là chuyện hết sức bình thường đối với những cô gái trẻ. Không cảm nhận được cái đẹp, không mơ ước vươn lên một cuộc sống đủ đầy, sung sướng mới là đáng trách em ạ.
Điều đáng tiếc ở câu chuyện này là em thiếu hiểu biết, đã thế lại không chịu lắng nghe lời nhắc nhở, cảnh báo của cô bạn thân với em. Nhưng thôi, chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua, sau khi em biết đau khổ, biết ân hận và biết rút ra cho mình kinh nghiệm nhằm vẫn thực hiện được ước mơ đổi đời của mình mà không bao giờ phải dẫm lên vết trượt còn ướt dấu chân của chính mình nữa em nhé.
Em còn quá trẻ, con đường phía trước còn rất dài, dẫu ở lại lập nghiệp nơi thành phố hay trở về quê hương góp sức mình làm giàu cho mảnh đất đã thấm đẫm mồ hôi của bố mẹ nuôi mình mà khôn lớn thì chị cũng hết lòng ủng hộ em. Nhất định với nghị lực của tuổi trẻ, với ước mơ thay đổi cuộc sống của mình em sẽ sớm tìm được con đường làm giàu chính đáng và an toàn cho riêng mình. Chúc em thành công.

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget