Tin mới: Nghệ sĩ Minh Thuận chờ gặp cha lần cuối

Sức khỏe của nam ca sĩ đã suy yếu. Cha và các anh chị của Minh Thuận sẽ từ Mỹ về Việt Nam vào tối nay để gặp anh lần cuối.
Tin mới: Nghệ sĩ Minh Thuận chờ gặp cha lần cuối
Minh Thuận trong một sự kiện gần đây. Ảnh: Thành Luân.
Theo một nguồn tin, ca sĩ Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng vào 10h sáng 4/9. Một người bạn thân giấu tên tiết lộ sức khỏe của nam diễn viên kiêm ca sĩ đang rất yếu, cơ thể anh không thể tiếp nhận điều trị nên phía bệnh viện đã trả về. Người nhà của giọng ca Nỗi đau ngọt ngào đã quyết định chuyển anh về nhà.

Tuy nhiên, diễn viên Cát Tường cho biết, chị vào thăm Minh Thuận tại bệnh viện vào 16h chiều. Có khả năng, gia đình muốn tránh sự chú ý của báo chí và bạn bè nghệ sĩ nên đưa thông tin Minh Thuận đã về nhà,
Hiện Minh Thuận vẫn còn ý thức, mỗi khi gặp người thân hay đồng nghiệp anh lại khóc nhưng không thể nói chuyện được vì bệnh tai biến. Bạn bè nghệ sĩ hạn chế đến thăm vì gia đình muốn anh dưỡng sức để chờ gặp cha đang ở Mỹ về.
Theo dự kiến, cha và các anh chị của nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam vào tối 4/9. Mọi người hy vọng Minh Thuận có thể cầm cự để gặp mặt gia đình lần cuối.
Minh Thuận đang thở bằng bình ô xy. Đồng nghiệp và khán giả vẫn cầu nguyện, mong có phép màu xuất hiện.
Theo Zing

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Danh mục:
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget