Chồng đắm đuối vì dính "bùa yêu" của cô hàng xóm trẻ đẹp


Em có suy nghĩ như thế này sau khi đọc câu chuyện Giếng nhà cô hàng xóm độc thân mát hơn nên chồng sang” tắm nhờ“ của chị, rằng chị nên bỏ anh chồng của chị đi, hãy làm đơn ra tòa. Chấm dứt hôn nhân với anh ấy, hãy để anh ấy theo người đàn bà mất nết kia, rồi sau này có xảy ra chuyện gì thì cũng cứ mặc cho anh ấy chịu, Chị không phải bận tâm, phải lo nghĩ làm gì cho mệt thân.
 Nói chị đừng giận chứ khi đàn ông và đàn bà đã dính phải "bùa yêu" của nhau rồi thì tường cao, rào kín, cổng khoá, nhà cài then còn chẳng thể ngăn được họ huống gì nhà chị và nhà cô hàng xóm chỉ cách nhau một hàng rào dâm bụt mong manh. Không bỏ anh ấy chắc chị sẽ phải cam chịu sống cảnh đêm đêm chồng chị chăn đơn gối chiếc, bước qua cái hàng rào thưa thớt, thấp tè để sang an ủi, ái ân cùng nhân tình? 
Nếu chị chịu được như vậy, chị an phân làm lẽ trong khi đường đường, chính chính mình là vợ hợp pháp để nhường chồng cho cô ấy thì em chẳng còn lời nào để nói cùng chị nữa. 
Còn nếu chị không chấp nhận cảnh chồng chung thì chị dũng cảm lên, bên cạnh chị còn có các con, có bố mẹ đôi bên và pháp luật, chị chẳng việc gì phải sống khổ sở, đau đớn như vậy. 
Thương cho hoàn cảnh của chị và các cháu em mới có lời như vậy cũng chị, nghe được thì chị để tâm xem xét, suy nghĩ cho thấu đáo rồi đưa ra quyết định sớm để còn lo cho tương lai của chị và các cháu chị nhé. Chia sẻ cùng chị nỗi bất hạnh này.
ST

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget