Mất đời con gái và cả đống tiền vì một lần “sảy chân” với tình trẻ

TPO - Dù sao thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi, cháu không nên tự làm khổ mình nữa, mà nên coi đó như một lần “sảy chân”, loạng choạng, mất thăng bằng rồi sẽ bình ổn trở lại.
Mất đời con gái và cả đống tiền vì một lần “sảy chân” với tình trẻ
Ảnh minh hoạ: Internet
Qua những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Mất tiền tỷ với tình trẻ mà vẫn bị phụ bạc", bác biết cháu là người phụ nữ nghị lực và mạnh mẽ, nên hãy cố gắng đừng để nỗi buồn này đánh gục mình, cháu nhé.
Sẽ không có ai ngoài cháu có thể giải quyết dứt điểm được sự việc này cả. Chẳng ai sống làm người mà không mắc sai lầm trong suốt cuộc đời mình, điều quan trọng là biết đứng lên sau những vấp ngã ấy, biết rút kinh nghiệm để sống tốt hơn.
Dù sao thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi, cháu không nên tự làm khổ mình nữa, mà nên coi đó như một lần “sảy chân”, loạng choạng, mất thăng bằng rồi sẽ bình ổn trở lại.
Nếu cháu cảm thấy quá căng thẳng, hãy thu xếp công việc trở về nhà với bố mẹ một thời gian. Bố mẹ bao giờ cũng là bến đỗ bình yên nhất cho con cái mỗi khi gặp bất hạnh, buồn khổ, trắc trở trong cuộc sống.
Cháu hãy tin rằng cuộc đời có vay có trả, “gieo nhân nào thì gặp quả đó” để thanh thản mà sống cháu ạ. Mong cháu sẽ sớm vượt qua được nỗi buồn này.

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget