Xem 3 bước dễ ợt để âm đạo se khít nhanh chóng sau sinh

Bản thân âm đạo của phụ nữ có khả năng tự phục hồi rất tốt. Khoảng 3 tháng sau khi sinh nó sẽ trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, do một số sự cố trong lúc sinh con, âm đạo phụ nữ có thể bị rách, dẫn đến tổn thương. Ngay cả đẻ mổ cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Gặp phải những trường hợp này, khả năng phục hồi âm đạo của phụ nữ sẽ khó hơn, nhưng không có nghĩa là không thể co hẹp và đàn hồi, chỉ cần bạn kiên trì và nhẫn nại.
Xem 3 bước dễ ợt để âm đạo se khít nhanh chóng sau sinh


Dưới đây là một số bí kíp giúp khôi phục sự co giãn của âm đạo:
1. Luyện tập cơ đáy chậu
Luyện tập cơ đáy chậu không giới hạn thời gian, địa điểm, lại đơn giản, dễ làm. Chỉ cần bạn kiên nhẫn trong thời gian dài, sức giãn của cơ khoang chậu sẽ thay đổi rõ rệt. Đồng thời, phần cơ xung quanh âm đạo cũng thu nhỏ lại và phục hồi, giúp phụ nữ sau khi sinh con hoàn toàn có thể yên tâm.
Chỉ cần bạn kiên nhẫn trong thời gian dài, sức giãn của cơ khoang chậu sẽ thay đổi rõ rệt. Đồng thời, phần cơ xung quanh âm đạo cũng thu nhỏ lại và phục hồi.
Các cách luyện tập:
+ Khi nằm ngửa: Thả lỏng cơ thể, co âm đạo lại và kẹp chặt khoảng vài giây rồi lại mở ra, liên tục trong vài phút. Khi cơ thể đã quen, có thể kéo dài thời gian luyện tập.
+ Lúc đi bộ: Căng và co phần cơ bắp hai bên đùi rồi lại thả ra. Làm liên tục nhiều lần.
+ Khi đi WC: Co lại rồi buông lỏng phần mông nhiều lần và liên tục.
2. Ăn uống hợp lý đủ chất dinh dưỡng
Ngoài việc luyện tập, việc ăn uống cũng là nhân tố quan trọng giúp âm đạo khôi phục như bình thường. Đặc biệt, phụ nữ sau khi sinh phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để mẹ và con đều khỏe, cũng như có lợi cho âm đạo.
3. Khám bác sĩ
Nếu nghỉ ngơi không tốt, lao lực quá độ, dù trải qua quá trình luyện tập vất vả, khả năng khôi phục âm đạo của bạn vẫn không khá hơn là bao. Gặp trường hợp vậy, hãy đi khám bác sĩ để kiểm tra và làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo.
Đây cũng là cách tốt nhất phụ nữ nên làm khi âm đạo quá nhàu hoặc quá rộng do sinh con muộn. Tuy nhiên, cần chú ý tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh phòng mổ để tránh nhiễm trùng.

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget