Tôi lấy vợ rõ xinh và đoan trang mà cứ như bị lừa

Nhiều lúc tôi thương vợ đang mang bầu không để đâu cho hết. Nhưng có những lúc tôi chán nản toàn tập luôn. Người gì mà ghê gớm, đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa.

Thật sự chẳng bao giờ tôi nghĩ đàn ông đàn ang mà lại vào đây tâm sự như này. Nhưng mà tôi không thể chịu được người vợ đang mang bầu hâm hâm dở dở của tôi nữa.

Tôi và vợ yêu nhau đến hơn 1 năm mới tiến tới kết hôn. Vợ tôi khi ấy rất dịu dàng, đoan trang, nói năng nhỏ nhẹ. Chưa bao giờ, cô ấy ăn nói cắm cảu hay mặt sưng mày xỉa với chồng. Chính vì lẽ này mà tôi yêu vợ mình và muốn chung sống cùng cô ấy. Và đám cưới hạnh phúc của chúng tôi đã diễn ra.
Những ngày sau lễ cưới, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn vô cùng mật ngọt. Chúng tôi luôn dành thời gian bên nhau, cùng nhau đi ăn đi uống, đưa đón nhau chẳng khác với ngày còn yêu là bao. Nhưng tất cả đã thay đổi chóng vánh kể từ khi vợ tôi mang bầu.
Toi lay vo ro xinh va doan trang ma cu nhu bi lua
Sau kết hôn được 5 tháng thì vợ chồng tôi đón nhận tin vui. Ảnh minh họa.
Sau kết hôn được 5 tháng thì vợ chồng tôi đón nhận tin vui. Ngày biết tin mình sắp được làm bố, tôi vui mừng khôn xiết. Biết vợ mang bầu nặng nhọc với những cơn ốm nghén mặt xanh mặt đỏ, tôi chiều chuộng, tâm lý với vợ mọi ngả. Nhưng dường như, càng chiều chuộng, vợ tôi càng lấn tới.
Cho tới nay, cô ấy mới chỉ mang bầu đến tháng thứ 6 mà tôi đã không thể nào chịu được cô vợ bầu của mình. Nói ra thì không tin, nhưng các bạn ạ, cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mỗi ngày đi làm về với cô vợ nanh nọc, bị tra hỏi nghi ngờ đủ kiểu mà tôi phát nản.
Chẳng là từ khi bầu bí, vợ tôi bị ốm nghén nặng tới mức không ăn uống được gì, không làm được việc. Vì thế, tôi bảo vợ xin nghỉ không lương ở công ty cho đến khi sinh xong thì đi. Cũng may, công ty của vợ cũng tạo điều kiện cho cô ấy nghỉ không lương.
Vì thế, hàng ngày, vợ tôi ở nhà và làm online thêm. Cô ấy cũng rất mát tay khi bán hàng online. Khách khứa đến nhà cũng túc tắc. Còn lại thời gian thì vợ nghỉ ngơi. Nhưng cũng bắt đầu từ ngày ở nhà, cô ấy có mặt trên mọi diễn đàn của các phụ nữ. Và tính cách của vợ tôi cũng bắt đầu thay đổi khi trở nên xấu tính hơn.
Giờ đây, vợ tôi chẳng khác gì chú cún đang có chửa của nhà bố mẹ tôi. Xin lỗi khi tôi so sánh hơi thô. Nhưng điều này đúng với vợ tôi hiện nay lắm. Cứ chồng đi làm về là vợ tôi lại ngồi kể một mạch nào là chuyện anh chàng này hôm nay lên mạng tố người yêu bị hôi nách. Nào là chuyện anh chồng kia hôm nay bị bắt tại trận léng phéng bên ngoài vì vợ mò ra một tin nhắn mèo chuột của anh ta với người đàn bà khác trong điện thoại. Nào là cô kia hôm nay bị chồng đánh...
Ngày nào vợ tôi cũng lải nhải kể đủ thứ chuyện khiến tôi phát ngán. Tôi không nghe thì cô ấy bảo tôi thờ ơ, coi thường vợ. Tôi nghe mà chỉ ừ hử thì vợ cho tôi tham gia vào câu chuyện nhạt nhẽo. Mà có lúc tham gia bàn luận quá nhiệt tình thì vợ tôi lại nói tôi chắc cũng có tính như vậy nên mới thế??? Thú thực tôi chịu hết nổi với cô vợ điên bầu bí của tôi.
Chỉ buồn cười và phát rồ nhất là có những hôm đi làm về, thấy vợ bầu nằm nhà một mình trong mệt mỏi và cô đơn nên tự nhiên tôi thấy thương. Đến nằm cạnh bên vợ, ôm vợ một cái mà cũng không xong.
Cô ấy lại quay lại rồi nổi đóa lên hỏi: “Hôm nay chắc làm gì có lỗi với vợ à? Lại ngoại tình hay ăn chả bên ngoài sao?”. Rồi cứ thế dằn dỗi đến phát mệt. Thậm chí có lúc còn đánh mũi ngửi ngửi xem có mùi nước hoa lạ quanh chồng không, hay cổ áo của chồng còn dính chút son lạ nào không?
Điên nhất là nhiều khi vì chuyện nhỏ nhặt gì đó, vợ bầu còn cứ nhìn tôi bằng ánh mắt hình viên đạn nữa. Hỏi gì cũng nhấm nhẳng trả lời. Có hôm còn đùng đùng cài khóa bên trong không cho chồng vào ngủ cùng.
Tôi có hỏi sao giận chồng thì lại bảo tại tôi hết. Tôi hỏi lý do thì bảo vì khi vợ nói chồng không để ý, không mang sữa bầu cho vợ uống, rồi bảo sao những khi ấy tôi không thanh minh?! Tôi thật sự bó tay với người vợ chẳng biết đường nào mà chiều của mình.
Nhiều lúc tôi thương vợ bầu của mình không để đâu cho hết. Nhưng có những lúc tôi chán nản toàn tập luôn. Người gì mà ghê gớm, đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa. Lấy vợ thật sự chẳng khác gì canh bạc. Thông minh lắm cũng không bằng may mắn.
Nghĩ tới thời gian vợ mang bầu rồi ở cữ sắp tới mà tôi lo sợ và hãi hùng quá. Mà mọi người cho tôi hỏi, tại sao vợ tôi lại thay đổi chóng mặt đến khó hiểu như thế? Tôi phải sống ra sao trong thời gian tới đây? Sao tôi khổ thế này, lấy vợ mà cứ như là bị lừa?
Theo Người đưa tin

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget