Ân hận vì đã quan hệ trước hôn nhân

Từ sau khi hai đứa đi quá giới hạn tình yêu, tôi luôn lo sợ anh sẽ rời bỏ tôi. Lo lắng khi một ngày anh không điện thoại, nhắn tin…Tôi và anh yêu nhau được hơn 2 năm, cả 2 đứa cùng quê, quen nhau từ hồi học cấp 1, lớn lên cả 2 cùng ra thành phố học, xin việc và rồi yêu nhau. Cả 2 gia đình đều biết chuyện và ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi, bố mẹ anh rất quý mến tôi, bố mẹ tôi cũng vậy, hai gia đình đã đi lại như thông gia từ khi chúng tôi yêu nhau. Bố mẹ anh thường hay gọi tôi là con dâu và xưng là bố mẹ, mấy đứa em của anh cũng rất quý mến tôi.


Mặc dù rất yêu anh, nhưng tôi đã từng nghĩ mình sẽ giữ gìn trinh tiết đến tận đêm tân hôn, nhưng tôi đã không làm dược điều đó. Cũng bởi sau khi yêu nhau được một thời gian, được 2 gia đình ủng hộ thì anh thường xuyên đòi hỏi quan hệ, tôi nhiều lần từ chối, nhưng một phần vì sợ anh giận, một phần vì quá yêu anh nên không kiềm chế được cảm xúc của mình, tôi và anh đã đi quá giới hạn tình yêu.

Nhưng cũng kể từ khi đó, tôi luôn có cảm giác lo sợ, tôi sợ anh chán tôi, anh sẽ bỏ rơi tôi giống như những cô gái khác đã từng bị người yêu bỏ rơi sau khi lấy mất cái ngàn vàng. Tôi sợ anh sẽ có người con gái khác, tôi lo lắng khi thấy anh có thêm những mối quan hệ với những người bạn gái ở công ty hay qua bạn bè, mạng xã hội. Tôi lo lắng khi một ngày anh không điện thoại, nhắn tin cho tôi. Tôi thấy mình thật sự yếu đuối va chẳng còn là chính bản thân mình.

Anh cảm nhận được điều đó, nhiều lần trấn an tôi, anh hứa sẽ không có chuyện bỏ tôi để đến với người con gái khác, anh yêu tôi và sẽ không làm tôi buồn. Nhưng tôi vẫn chẳng thể nào yên tâm về điều đó. Có phải tôi đã sai khi trao thân trước hôn nhân hay không?


Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget