Nỗi khổ của một gã đàn ông bị vợ “úp sọt”

Vì muốn cưới, cô ấy khóc mếu dọa tự tử nếu mang danh chửa hoang. Thương đứa con trong bụng, tôi quyết định kết hôn mà không biết đó là một vở kịch đưa tôi vào tròng.


Thật xấu hổ khi cưới được vài tháng, một gã đàn ông phát hiện ra mình bị vợ “úp sọt”. Và tôi đang phải trải qua nỗi nhục đó.
Tính tới ngày cưới chúng tôi mới quen nhau được 4 tháng, nào có nhiều nhặn gì. Thực ra, giữa chúng tôi chưa có tình yêu, mới chỉ là giai đoạn tìm hiểu. Cô ấy ở gần nhà tôi, hai bên gia đình thấy phù hợp nên mai mối. Tôi đã cứng tuổi, thấy bố mẹ nôn nóng nên cũng đồng ý gặp gỡ xem sao .
Tôi thừa nhận mình có sai khi không kiểm soát bản thân. Tôi là người có tửu lượng không tốt. Hôm đó cô ấy cứ nằng nặc đòi tôi dẫn đi sinh nhật bạn. Vì mới quen, không muốn cô ấy buồn nên tôi cũng đồng ý. Tới buổi tiệc, tôi bị chuốc rượu rất nhiều. Tôi uống kém nên chỉ mới vài ly đã ngà ngà say… Rồi sau đó tôi chẳng biết gì nữa cả.


Thật xấu hổ khi cưới được vài tháng, một gã đàn ông phát hiện ra mình bị vợ “úp sọt”. Và tôi đang phải trải qua nỗi nhục đó. (Ảnh minh họa)

Kể ra thì nghe như phim, thế mà tôi lại rơi vào tròng của cô ấy. Sáng sau tỉnh dậy thì thấy hai đứa đang ở nhà nghỉ ngay cạnh nơi tối qua bạn cô ấy tổ chức sinh nhật. Cô ấy kêu tại tôi say quá, ko thể đưa về được nên đành thuê nhà nghỉ ở tạm. Tất nhiên, cái chuyện “vượt rào” đó đã xảy ra. Cái này thì tôi nhớ, không phải cô ấy lừa. Bản năng đàn ông khi có hơi men, người phụ nữ ở bên mời gọi thì làm sao kiểm soát nổi bản thân.

Khoảng gần 2 tháng sau cô ấy kêu có bầu. Tôi khá bình tĩnh khi tiếp nhận tin này dù trong đầu có hơi băn khoăn. Tôi không nghĩ lại có thể dễ dàng mang bầu như thế. Nhưng việc mình làm, mình chịu, nếu tôi không để xảy ra việc ngày hôm đó thì giờ làm sao có chuyện cô ấy “phạt vạ”. Cô ấy khóc mếu không muốn mang danh chửa hoang, còn nằng nặc đòi bỏ đứa bé đi. Tôi không đời nào làm thế, tôi quyết định cưới, giục gia đình gấp gáp chuẩn bị để giữ thể diện cho vợ mình.

Thế mà cưới xong được 2 tuần, cô ấy nói bị sảy. Chính mẹ vợ tôi đưa đi khám nên tôi cũng chẳng dám nghi ngờ… Vợ tôi giải thích có thể do khi mang bầu, cô ấy lo lắng quá nên sức khỏe không tốt dẫn đến hỏng thai. Tôi rất buồn và xót con nhưng chẳng dám nói một lời vì nghĩ vợ còn khổ tâm hơn mình.
noi-kho-cua-mot-ga-dan-ong-bi-vo-minh-up-sot-blogtamsuvn (2)
Tôi không dám nói chuyện ly hôn bởi vì đứa con trong bụng vợ lúc này. Hơn nữa chúng tôi cũng chỉ mới cưới được vài tháng, ly hôn thì hai bên gia đình không hiểu có chịu nổi cú sốc này hay không? (Ảnh minh họa)

Chỉ khoảng hơn 1 tháng sau vợ tôi lại có bầu. Lần này biểu hiện của cô ấy khác hẳn, không giống như trước. Và rồi tôi phát hiện ra chuyện có bầu lần trước là vợ tôi dựng lên, hoàn toàn không có thật. Cô ấy cảm thấy cuộc hôn nhân của chúng tôi là hợp lí, tốt đẹp nên cố gắng cưới cho bằng được, vì vậy cô ấy dùng cách này để trói buộc tôi.

Thực sự, trước đó tôi cũng chưa hài lòng với cuộc hôn nhân này bởi ở cô ấy có nhiều điểm không thấy phù hợp. Tôi cũng cố gắng nỗ lực để vợ chồng gắn bó hơn. Nhưng kể từ khi biết trò bịp bợm của vợ, tôi sinh ra chán nản. Nhớ lại những lần cô ấy vờ vĩnh có bầu, rồi đòi phá để giữ gìn thể diện tôi mới thấy đáng khinh làm sao. Thử hỏi một cuộc hôn nhân mình đã không hoàn toàn ưng ý, giờ lại biết thêm bị lừa tình mà thành thì làm sao hạnh phúc nổi.

Tôi không dám nói chuyện ly hôn bởi vì đứa con trong bụng vợ lúc này. Hơn nữa chúng tôi cũng chỉ mới cưới được vài tháng, ly hôn thì hai bên gia đình không hiểu có chịu nổi cú sốc này hay không?
Theo Khám phá

Ipink tăng kích thước vòng 1
Thuốc giảm cân Fix

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget