Thiếu nữ "yêu" vì được hứa cho tiền mua điện thoại

Trong thời gian để cháu của vợ đi cùng nhận tiền cái các điểm giao hàng, người này nhiều lần gạ cháu vào nhà nghỉ quan hệ

Đối tượng là Nguyễn Văn Sửng (36 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, Cần Thơ). Sửng làm nghề bỏ mối cá cho các nhà hàng, quán ăn tại Kiên Giang, An Giang. Bản thân không biết chữ, Sửng xin chị vợ cho cháu N. (14 tuổi) cùng đi với mình để ký nhận tiền tại các điểm giao cá.


Trong thời gian cháu N. đi cùng, Sửng nhiều lần rủ cô bé vào khách sạn làm “chuyện người lớn”. Có lần Sửng cùng đi với cháu N. đến Kiên Giang, trên đường gã thuê nhà trọ và dụ dỗ cháu N. giao cấu, hứa cho tiền mua điện thoại.


Hôm sau, Sửng cho cháu N. 500 ngàn đồng. Tiếp đó, một lần đi lấy tiền ở Long Xuyên, Sửng thấy cháu N. đi bộ trên đường nên rủ cùng đi.
Trên đường, Sửng chở nạn nhân vào nhà nghỉ và tiếp tục quan hệ. Sự việc được mẹ cháu N. phát hiện, tố giác đến cơ quan Công an.
Thời gian gần đây xảy ra liên tiếp các vụ bé gái, thiếu nữ vì cả tin bị đối tượng lợi dụng hãm hại.
Đối tượng là Đoàn Huy Hoàng (SN 1962, ngụ thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước)
Lợi dụng những lúc vợ vắng nhà, gã cha dượng dụ bé gái xem phim “đen” rồi giở trò đồi bại. Khi cô bé chạy vào phòng riêng đóng sập cửa, hắn tiếp tục trèo tường và truy đuổi.
Thấy vậy, Hoàng dùng thang giường dựng lên để trèo tường vào phòng, chỉ đến khi cô bé chạy ra đứng trước hiên nhà nơi có người qua lại, gã đàn ông mới chịu dừng lại

ĐVO
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget