Thiếu nữ đồng ý quan hệ để xin được việc

Khi người thanh niên đưa thiếu nữ vào nhà nghỉ và nói sẽ xin việc giúp liền được thiếu nữ đồng ý quan hệ

Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) vừa bắt giam Lê Đinh Thành (20 tuổi) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân bị thanh niên này hãm hại tên Ngọc (15 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Thiếu nữ đồng ý quan hệ để xin được việc

Theo điều tra ban đầu, cuối tháng 3, do buồn chuyện gia đình Ngọc bỏ học đi lang thang. Thời gian này, cô bé nhờ Nguyễn Thị Thanh Thủy (ngụ ở phường Lê Hồng Phong) tìm giúp chỗ ở và xin việc làm. Thủy sau đó nhờ Thành.


Hôm đó, thanh niên 20 tuổi đưa Ngọc đi một số nơi tìm việc nhưng chưa được, đã ghé vào một nhà nghỉ bên đường Đống Đa. Tại đây, Thành ra điều kiện, nếu Ngọc đồng ý cho "quan hệ" sẽ xin việc giúp. Cô bé 15 tuổi nghe vậy đồng ý, rồi cả 2 cùng làm “chuyện người lớn".
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp những bé gái còn  ít tuổi quan hệ để được cho tiền.

Ngày 9/11/2014, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Hà Văn Thảo (28 tuổi, ở Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hiền, 14 tuổi.
Theo điều tra, đêm 12/10, Hiền tới quán Internet chơi, không có tiền trả nên nhờ bạn gái đến thanh toán. Sau đó, hai cô gái ra một quán nước và gặp Thảo, người quen của bạn Hiền.
Thảo rủ hai cô gái vào nhà nghỉ, cho sử dụng ma túy tổng hợp để tìm cách quan hệ tình dục với Hiền. Gã hứa cho Hiền tiền nhuộm tóc nếu đồng ý.

Sáng 13/10, Thảo đưa hai cô gái tới một quán Internet ở quận Hoàn Kiếm rồi bỏ đi. Hiền kể lại chuyện trong nhà nghỉ với mẹ nuôi và sự việc được trình báo cảnh sát.

Tên nạn nhân đã được thay đổi
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget