Thêm một số tiết lộ bất ngờ về chuyện "lên đỉnh"

Những bộ ngực nhỏ lép có thể phản ứng nhanh nhạy và nhiều xúc cảm hơn so với những núi đôi hoành tráng.

Nhưng tréo ngoe là những nhũ hoa có kích thước lớn sẽ bị kích thích nhanh hơn so với nhỏ.

 Giả vờ lên đỉnh thì dễ bị phát hiện
Để không làm người đàn ông của mình thất vọng, để giữ gìn mối quan hệ hôn nhân... rất nhiều phụ nữ đã phải giả vờ lên “đỉnh”.

Dẫu việc này vô hại những nó thật sự không có ý nghĩa gì bởi vì theo kết quả nghiên cứu trên 84 cặp vợ chồng từ các nhà khoa học thuộc trường Đại học Waterloo, Canada sự thành thật trong chuyện phòng the có ý nghĩa quyết định đến cảm giác thỏa mãn chuyện gối chăn của đời sống vợ chồng. Do đó, việc bạn giả vờ nhưng sự co bóp trong hệ thống mạch máu của cô bé không thể giả vờ theo bạn.

Thêm một số tiết lộ bất ngờ về chuyện "lên đỉnh"


Vậy nên, cứ tự nhiên thoải mái bởi có khoảng 1/3 phụ nữ có khó đạt cực khoái. Và khoảng 80% chị em khó đạt đỉnh nếu chỉ giao hợp âm đạo. Việc kích thích âm vật trong quá trình hành sự dù sao cũng đã có tác động tích cực tương đương việc lên đỉnh ở nữ giới. Do đó, dù với bất kỳ lý do gì, bạn cũng không nên và không cần thiết phải lừa dối người bạn đời của mình.

Phụ nữ đồng tính dễ đạt cực khoái hơn
Theo một kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, tỉ lệ đạt cực khoái của những người đồng tính nữ lên tới 75% trong những lần “yêu” so với con số 62% ở những phụ nữ bình thường.

Ngực nhỏ giúp chị em "lên đỉnh" nhanh hơn
Nghe hơi lạ nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Ở một số phụ nữ, việc kích thích đôi gò bồng đảo có thể gây hưng phấn mạnh mẽ và lên đỉnh dễ hơn.

Thêm vào đó, không phải bộ ngực nào cũng có khả năng tiếp nhận kích thích như nhau. Ngực nhỏ phản ứng nhanh hơn so với ngực lớn nhưng ngược lại nhũ hoa lớn thì sẽ nhạy cảm và dễ bị kích thích hơn nhũ hoa nhỏ.

Thuốc trị  Parkinson hoặc các dạng thuốc chữa trầm cảm... có thể khiến phụ nữ bị mất kiểm soát  “lên đỉnh”

Theo nghiên cứu, một số thuốc trị bệnh Parkinson đặc biệt là loại có tên rasagiline đã khiến cho một phụ nữ 42 tuổi phải đối mặt với trình trạng “lên đỉnh” một cách không kiểm soát.
Người này đã sử dụng loại thuốc này theo sự kê đơn của bác sĩ và sau đó đạt cực khoái tới 5 lần mỗi ngày dù không cần đối tác. Cuối cùng cô buộc phải nhập viện để điều trị rắc rối này.

Phụ nữ có thể “lên đỉnh” tới trăm lần mỗi ngày
Khoa học đã nghiêm túc nghiên cứu chứng rối loạn liên tục kích thích tình dục (viết tắt là PGAD) sau khi có nhiều phụ nữ lên đỉnh tới cả hơn 100 lần mỗi ngày.  

Cho đến nay, các bác sĩ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân lẫn cách chữa trị căn bệnh oái ăm này và cách duy nhất là phải sống chung với nó cũng như dùng các loại thuốc ức chế nhu cầu.

Giày cao gót có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái
Cũng theo nghiên cứu trên thì việc đi giày cao gót không những ảnh hưởng đến cơ và xương mà còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Do đó nó sẽ hạn chế khả năng chạm đỉnh so với người đi dép đế bằng.  

Một số người cần “cậu bé” có kích thước từ 14.73cm trở lên mới “lên đỉnh” được
Đây là thông tin mới nhất được công bố từ cuộc nghiên cứu do trường ĐH Tây Scotland, Vương quốc Anh thực hiện. Họ phát ra những phụ nữ đạt “đỉnh” thường xuyên khi "yêu" hầu hết đều  được kích thích bởi “cậu bé” có kích cỡ tương đối từ 14.73 cm trở lên.

Nhưng nghiên cứu này hiện vẫn ở thế 50-50 bởi vì các chuyên gia về tình dục học vẫn cho rằng kích cỡ của "cậu nhỏ" không có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của chuyện phòng the cũng như khả năng đạt cực khoái ở phái nữ.

Phụ nữ cần 20 phút trở lên còn nam giới chỉ vài phút
Thực tế, theo thống kê, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút làm "chuyện ấy" mới đạt được cực khoái còn nam giới thì chỉ cần vài phút là có thể thăng hoa.

TH (Thehealthsite.com)

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget