Nữ sinh đồng ý quan hệ để có chỗ ở

 Nữ sinh bỏ nhà đi được một đối tượng hứa sẽ trả tiền nhà trọ với yêu cầu phải cho quan hệ và nữ sinh đã đồng ý.

Người bị hại trong vụ án này là nữ sinh lớp 8 một trường THCS ở Phú Xuyên-Hà Nội tên là Mai.

2 đối tượng quan hệ với nữ sinh là Vũ Văn Linh và Vũ Thanh Tùng (cùng trú ở xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội).

Nữ sinh đồng ý quan hệ để có chỗ ở

Ngày 13/3, do giận dỗi bố mẹ nên Mai đã bỏ nhà đến một quán internet thuộc huyện Phú Xuyên để chơi và gặp người bạn gái tên Hằng, học cùng trường.

Sau đó bạn của Hằng, trong đó có Linh đến quán chơi và đã gặp gỡ, nói chuyện với Mai. Ngồi chơi một lúc thì Mai đi cùng cả nhóm này vào một nhà nghỉ ở gần cầu vượt Thường Tín. Tại nhà nghỉ, Linh đã 3 lần quan hệ tình dục với Mai.

Sáng hôm sau, Linh chở Mai đi chơi cùng các bạn rồi đến gặp Vũ Thanh Tùng và được tùng thuê trọ để có chỗ ở với yêu cầu phải cho quan hệ tình dục và được nữ sinh đồng ý
Khi thấy con gái bỏ nhà đi nhiều ngày, chiều ngày 18/3 gia đình đã  gửi đơn trình báo đến Công an thị trấn Thường Tín và sau đó tìm thấy Mai đang ở một nhà trọ tại thôn Phương Quế (xã Liên Phương, Thường Tín).

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp những bé gái còn  ít tuổi quan hệ để được cho tiền.

Ngày 9/11/2014, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Hà Văn Thảo (28 tuổi, ở Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hiền, 14 tuổi.
Theo điều tra, đêm 12/10, Hiền tới quán Internet chơi, không có tiền trả nên nhờ bạn gái đến thanh toán. Sau đó, hai cô gái ra một quán nước và gặp Thảo, người quen của bạn Hiền.
Thảo rủ hai cô gái vào nhà nghỉ, cho sử dụng ma túy tổng hợp để tìm cách quan hệ tình dục với Hiền. Gã hứa cho Hiền tiền nhuộm tóc nếu đồng ý.

Sáng 13/10, Thảo đưa hai cô gái tới một quán Internet ở quận Hoàn Kiếm rồi bỏ đi. Hiền kể lại chuyện trong nhà nghỉ với mẹ nuôi và sự việc được trình báo cảnh sát.

Tên nạn nhân đã được thay đổi
đvo
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget