5 tư thế quan hệ giúp nàng “yêu” thêm mãnh liệt hơn

Để tối đa hoá hiệu suất “yêu” và sự kết hợp nhịp điệu cơ thể, hãy cùng tìm hiểu 5 tư thế “quan hệ” dưới đây:
Quan hệ tình dục được ví như một bài tập thể dục mang nhiều lợi ích sức khoẻ cho cả nam giới và nữ giới. Để tối đa hoá hiệu suất “yêu” và sự kết hợp nhịp điệu cơ thể, hãy cùng tìm hiểu 5 tư thế “quan hệ” dưới đây:

1. Tư thế tam giác nóng bỏng (kết hợp giữa bụng và mông)
Theo ông Adam Rosante- một chuyên gia thể dục nổi tiếng, vị trí truyền giáo có thể sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho bạn, nhưng đó lại là sự kết hợp tuyệt vời của cơ bụng và cơ mông. Khi thực hiện tư thế này, hãy cố gắng siết chặt cơ mông và các cơ bụng của bạn để có được hiệu quả tối đa.
Ở tư thế tam giác nóng bỏng, bạn nằm bên dưới, hai chân nâng lên ôm sát lấy hông của chàng. Sau đó, bạn dịch chuyển khung xương chậu để “cậu nhỏ” được thâm nhập vào “cô bé”. Bạn có thể dịch chuyển cơ mông của mình lên, xuống trong khi chàng vẫn giữ nguyên vị trí của “cậu nhỏ”.
5 tư thế quan hệ giúp nàng “yêu” thêm mãnh liệt hơn

2. Tư thế hình số 8 (kết hợp giữa bụng và mông)
Gần giống với tư thế truyền giáo, ở tư thế này, bạn nằm ngửa, sử dụng thêm hai chiếc gối để nâng mông của mình lên và giữ cho đầu gối hơi cong. Khi chàng nằm ở trên, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”, hãy cố gắng siết chặt cơ xương mông và cơ bụng.
3. Tư thế “đứng treo giò” (kết hợp giữa tay, mông, đùi và bắp chân)
Theo ông Adam Rosante, vị trí này đòi hỏi rất nhiều năng lượng của cả hai, vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khoẻ từ nó.
Trong tư thế “quan hệ” này, hai bạn cùng đứng đối mặt với nhau. Bạn vòng tay lên vai chàng, chân trái nâng lên ôm sát vào eo của chàng. Sau đó, bạn áp sát ngực vào cơ thể chàng, đồng thời chàng dùng tay phải hỗ trợ chân trái của bạn, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”. Để tối đa hoá hiệu suất của cuộc “yêu”, hãy cố gắng siết chặt cơ đùi, cơ bắp chân và cơ mông.
4. Tư thế “trồng cây chuối” (kết hợp giữa tay, mông, đùi và bắp chân)
Ở tư thế này, bạn nằm ngửa, hai tay nâng hông và chân lên, trong khi đó, chàng ở tư thế quỳ, hai tay ôm sát lấy đùi bạn, nâng đùi lên để hai chân của bạn lên vai của chàng, bạn giữ lấy đùi của chàng (đầu gối của chàng nằm sát với khuỷu tay của bạn).
5. Tư thế cây cầu (kết hợp toàn bộ cơ thể)
Theo ông Adam Rosante, tư thế “quan hệ” này giúp tận dụng tối đa tất cả các nhóm cơ của toàn bộ cơ thể. Với kiểu “yêu” này, bạn ở tư thế giống như chống đẩy, sau đó, chàng đứng khom lưng ở phía sau (đứng giữa hai khe chân của bạn), nâng hông của bạn lên, đồng thời hai tay của bạn làm trụ đỡ và chống thẳng xuống mặt giường để tạo hình cây cầu.

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget