Vụ Nữ đại gia Vũng Tàu và tình trẻ: Thách quay clip nóng?


Trong vụ nữ đại gia bị tình trẻ hành hung xôn xao dư luận, được biết nữ đại gia khích tình trẻ quay cảnh "tình cảm" với tình Hàn Quốc.

Chuyện tình cảm giữa Tony và nữ đại gia Nguyễn Thị Vân, chủ một cơ sở làm tóc, spa ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) diễn ra trong nhiều năm, có sự chứng kiến của nhiều người.

Xem: vụ clip sex thầy Thích chúc Minh


Mặc dù chênh lệch 22 tuổi nhưng việc “cặp kè” giữa Tony và bà chủ cũ luôn công khai.

Tình trẻ nhiều lần chửi chủ nhân số điện thoại nghi có tình cảm với nữ đại gia
Được biết người tình trẻ của nữ đại gia bị đưa đến Công an P.Thảo Điền, Q.2 (TP.HCM) và có gây gổ với nữ đại gia và cưỡng đoạt chiếc nhẫn kim cương 7 tỷ. Theo cáo trạng trưa ngày 8/7/2013, Tony và bà Vân điện thoại hẹn gặp nhau.

Anh Quyên (anh trai Tony) cho biết, có lần hai người ghen tuông, Tony lấy điện thoại của bà Vân để tìm các số điện thoại mà Tony nghi vấn chủ nhân của nó có tình cảm với bà Vân.
“Nhiều lần Tony gọi điện thoại, chửi bới chủ nhân của những số điện thoại “nghi vấn”, điều này khiến bà Vân không hài lòng. Bà Vân là người có nhiều mối quan hệ làm ăn nên bà rất ngại việc Tony lấy điện thoại để “quậy”.

Vụ Nữ đại gia Vũng Tàu và tình trẻ: Thách quay clip nóng?
Những lúc này, bà Vân thường điện cho tôi, nhờ tôi nói Tony trả điện thoại vì trong đó lưu giữ rất nhiều số điện thoại công việc”, anh Quyên cho biết.

Tiếp tục diễn biến của ngày xảy ra vụ cướp, theo anh Quyên, Tony nhất định đòi xem điện thoại của bà Vân để kiểm tra tin nhắn, nhưng bà Vân một mực không cho.

Hai người bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. “Tony kể với tôi, Tony giận dỗi nên đã xuống xe đi bộ, nhưng lúc này bà Vân cũng xuống xe, nói Tony lên lại.

Sau đó hai người tiếp tục lên xe và đi ăn với nhau. Tại quán ăn trên đường Trần Não, Q.2, theo Tony, hai người tiếp tục cãi nhau do Tony mải xem các chương trình ti vi mà không để ý đến bà Vân. Kết thúc bữa ăn, Tony và bà Vân lên xe đi tiếp”, anh Quyên dẫn lời kể của Tony.
Lúc lên xe, việc đòi kiểm tra điện thoại vẫn chưa được hai bên giải quyết xong. Theo Tony, đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi hai người xưng hô “mày tao”, bà Vân muốn thả Tony xuống để đi chơi tiếp.

“Sự việc đã không có gì nếu như không xảy ra việc bà Vân “khích” Tony rằng sẽ dùng điện thoại này (ám chỉ điện thoại mà Tony đòi xem tin nhắn, cuộc gọi) để quay lại cảnh “tình cảm” giữa bà Vân và người tình Hàn Quốc nào đó”, anh Quyên cho biết thêm.

 Theo anh Quyên, điều bà Vân nói có thể chỉ vì muốn chọc tức Tony, nhưng chính việc này đã chạm tự ái của Tony.

Nữ đại gia không muốn làm rùm beng...
Trong một đoạn hội thoại trao đổi giữa anh Quyên và bà Vân,  bà Vân kể rằng, hôm đó (hôm xảy ra vụ cướp) bà lên làm việc với công an P.Thảo Điền và có nói đây là chuyện tình cảm, không muốn rùm beng.

“Lúc đó chị với Tony ngồi ngay giữa, dòm thẳng vào mặt ông phó công an P.Thảo Điền. Chị xoay qua nói với Tony, Tony đây là lần cuối cùng nha, chị nghĩ rằng sẽ chấm hết, sau sự việc xảy ra như thế này. Nó (Tony) còn nhìn mặt chị nói: OK lần cuối, rồi chị đứng lên đi về”, bà Vân nói.

Trong đoạn hội thoại này, bà Vân còn cho biết, sẽ xác nhận với công an và luật sư của Tony về việc Tony có cướp thật sự hay không...

Tony (giữa) nhận giải 3 trong một cuộc thi nghề tóc
Tony (giữa) nhận giải 3 trong một cuộc thi nghề tóc

Trở lại chuyện tình của nữ đại gia và tình trẻ, qua lời của anh Quyên, "Tony không chỉ quen mình Vân, nó cũng có bồ này bồ kia. Bà Vân cũng vậy, trong thời gian quen Tony vẫn cặp một vài người khác.

Cứ thế, khi biết chuyện bồ bịch này nọ thì hai đứa cứ ghen qua ghen lại với nhau nhiều lần lắm. Chứng kiến những cuộc ghen tuông đó, tôi luôn là người phải đứng giữa. Mỗi lần bà Vân có gì bức xúc với Tony thì hay điện cho tôi. Còn Tony thì tâm sự quen bà Vân như thế nào với tôi” - Anh Quyên chia sẻ.

Bà Vân cũng thừa nhận hai bên thường xuyên ghen tuông, gây gổ dẫn đến đánh nhau, vứt đồ của nhau.

Đỉnh điểm hơn, một lần vào khách sạn, trong lúc nổi nóng Tony dọa giết bà Vân, thì nữ đại gia liền lấy con dao Thái Lan để lên bàn rồi thách: “Nè, mày đủ bản lãnh mày đâm tao đi. Đâm ngay tại trong khách sạn đi...”, nhưng sau đó mọi chuyện cũng ổn thỏa”.

Tên nhân vật đã được thay đổi
ĐVO

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget