Chồng đòi chơi ‘đồ hàng’, nên chăng?

Chồng tôi đang quyết tâm lựa “ngày lành tháng tốt” để tăng cường thêm các công cụ hỗ trợ cho “súng”, tôi khiếp quá.
Tôi có vấn đề cực kỳ quan trọng mà lâu nay tôi giữ kín trong lòng. Không dám tâm sự với ai, vì sợ bị chế giễu. Số là thời gian gần đây, không biết do cái gì hoặc học tập, bắt chước theo ai mà chồng tôi thật kinh dị. Đó là anh quyết định lựa “ngày lành tháng tốt” để tăng cường thêm các công cụ hỗ trợ cho “súng”. Anh nói rằng, lúc đó, tôi sẽ “phê như con tê tê” và đời sống tình dục luôn viên mãn, tràn trề. Thú thật, khi nhìn trên mạng các hình ảnh của “súng” sau khi “cài” thêm các dụng cụ khác tôi nổi da gà. Sợ lắm. Vậy tôi phải làm sao?
N.L
Chồng đòi chơi ‘đồ hàng’, nên chăng?

Bạn thân mến, nỗi sợi hãi này nào của riêng ai. Nhiều quý bà cũng gặp phải trường hợp éo le do sở thích “đồ chơi tình dục” của chồng đã kêu trời không thấu như bạn.
Nhiều đàn ông cho rằng, nếu được trang bị thêm những “phụ kiện” tình dục, phụ nữ sẽ mau đạt đến khoái cảm và điều quan trọng là họ luôn ở trên tư thế chiến thắng. Mỗi lần xông trận là “bách chiến bách thắng” một cách vẻ vang. Đơn giản chỉ vì được trang bị thêm nhiều vật dụng khác, thì rõ ràng, lúc xông trận “súng” sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn, đáo để hơn.
Tuy nhiên, nhiều quý ông vì quá chuộng “đồ chơi” mà quên rằng, do cấu trúc sẵn có của cơ thể đã đâu vào đó nên mọi vật kèm theo, trái với tự nhiên đều có thể gây cảm giác đau đớn cho người phụ nữ.
Trong trường hợp của bạn, bạn nên khuyên chồng hãy ngưng ngay ý định đó. Lâu nay, chỉ với “súng”, chồng đã “ngon lành” rồi, vậy hà cớ gì phải trang bị thêm? Mà sự trang bị đó ai dám chắc là không ảnh hưởng đến “súng”? Có người sau một thời gian “chơi đồ hàng” đã bị tai biến khiến “thằng nhỏ” bị tổn thương, dị tật là chuyện hoàn toàn có thật, từ “trâu lành trở thành trâu què”. Hơn nữa, quan hệ vợ chồng là ở chỗ cả hai cùng hòa hợp, thậm chí chồng hoặc vợ dù có yếu một chút cũng chẳng sao. Miễn là cả hai cùng đồng lòng, chia ngọt xẻ bùi, nếu cần thì cứ làm theo câu “mạnh dùng sức, yếu dùng chước”.
Ở đây, có thể do chồng bạn thiếu tự tin hoặc thích tò mò, khám phá hoặc ham hố theo bạn bè. Vì thế, sự khuyên can kịp thời là điều hết sức cần thiết. Mà cũng có thể, chồng bạn “dọa” thế thôi, vì lâu nay anh bị mặc cảm là không “thuộc bài” chăng? Nếu thế, lúc “dò bài” bạn cứ hào phóng cho luôn điểm 10 nhằm khuyến khích, động viên chồng, để anh thấy rằng, “súng” vẫn đang tốt nên không việc gì phải trang bị phụ kiện thêm.
Chúc bạn thành công!
Anh BẰNG HỮU - pno

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget