Thế nhưng có người nói: “Lần này Beckham sang Việt Nam gặp Xuân Lan để nhận... con rơi”. Vì sao lại có chuyện này?

Từ chuyện Xuân Lan “chia sẻ” có con với... Beckham
Hồi tháng 2, khi có quá nhiều ánh mắt tò mò hướng về Xuân Lan như thể dò hỏi xem ai là cha của bé Thỏ - con của cô, người đẹp liền đăng trên trang facebook cá nhân: “Tâm thư cho cha bé Thỏ. Thôi thì... Em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ… Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng nói thật. Nói lên những điều em mong muốn.

Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không?? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em... ngủ.. (mới nói là thấy vui rồi)…

Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí "Save the best for last". Nhưng anh ơi, lâu lâu em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng… đôi khi... anh còn quan trọng hơn.
Ngày 14.2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi.

Nói thế thôi... Chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi... Xa quá… Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa.. Đơn giản... “Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là: DAVID BECKHAM!!!”.

Tất nhiên chuyện này lan nhanh như điện xẹt, gây sốt báo mạng và cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn “căn” xem Xuân Lan sang Mỹ hồi nào, đi đâu, có đụng “trai đẹp” Beckham trên đất Mỹ không? Nói tin tất cả thì không nhưng 10 phần thì thiên hạ cũng có cớ để tin lấy 1-2 phần. Thứ nhất, Xuân Lan là người của showbiz, danh giá, nhiều tiền, lắm của và tất nhiên là cũng rất xinh đẹp. Về những khoản này thì Xuân Lan có những nét tương đồng với… Victoria Beckham, vợ của Becks. Hay ít nhất là dáng người thanh thanh, mảnh mảnh.

Trong khi đó, Beckham cũng chẳng phải tay vừa, cũng là một “chuyên gia săn gái có hạng”. Anh chàng đào hoa này từng có những scandal tình ái với cô thư ký riêng Rebecca (năm 2013), người mẫu Tây Ban Nha Blanca Romero năm 2004, người mẫu Emma Ryan năm 2006 và… gái gọi Irma Nici năm 2010.
Song mọi đồn thổi nhanh chóng bị chính Xuân Lan phủ nhận, rằng cô đùa. Xuân Lan chia sẻ trên facebook: “Chuyến này em lên thiệt rồi nè. Má ơi, con trốn nha. Em đùa đó, trời ơi. Báo chí làm quá đi nà”.
Thật ra, trên thế giới này thiếu gì người đẹp muốn… có con với Beckham. Tuy nhiên, ngay cả khi chàng Becks điển trai có muốn thì cũng vấp phải tảng đá to đùng, ấy là Victoria Beckham. Nàng Vic nổi tiếng ghen nhưng cũng giỏi… giữ chồng.

Có hai chiêu Vic thực hiện rất giỏi là “phớt ăng lê” dư luận và chiêu thứ hai cực “độc” là nếu Beckham bị phanh phui ngoại tình là Victoria Beckham… đẻ thêm đứa nữa. Cậu bé thứ 3 nhà Beck - Cruz David đã sinh ra trong hoàn cảnh như thế.
Năm 2005, sau khi Beck trải qua liên tiếp 2 lần ngoại tình, Vic đã quyết định sinh thêm đứa con thứ 3. Bé Cruz David đã được sinh ra ở Tây Ban Nha, nơi Beck đã từng điêu đứng vì những cơn "say nắng" với những cô gái chân dài và quyến rũ tại đây.

Cô con gái út nhà Beck -Vic cũng đã được sinh ra ngay sau khi Beck thoát khỏi những lùm xùm xung quanh vụ scandal tình ái có dính líu đến gái gọi và sau đó là 1 chuỗi kiện tụng kéo dài.
Vì thế người ta cho rằng, nếu Beckham có con riêng thì Vic sẽ đẻ cho… đủ một đội bóng. Chính điều này khiến người ta khẳng định, Beckham ra ngoài thì có vẻ bảnh bao thế thôi chứ về nhà sợ vợ một phép.
Khi sang Việt Nam, Beckham cũng có dịp gặp nhiều người đẹp, từ Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà cho đến chân dài Thanh Hằng nhưng cứ yên tâm là không có “nghi án” con rơi nào đâu.

Từ Beckham đến Dwight Yorke
Một cách tình cờ, cũng dịp Beckham sang Việt Nam thì một trong những cựu đồng đội nổi tiếng ở Manchester United là Dwight Yorke cũng có mặt ở Việt Nam. Dwight Yorke đến Việt Nam theo lời mời của một ngân hàng để quảng bá thương hiệu cho ngân hàng này nhân một sự kiện thể thao. Hồi đầu năm, Dwight Yorke cũng đã sang Việt Nam để tháp tùng Cup vàng FIFA World Cup.

Nếu Beckham là… chuyên gia sát gái thì chàng chai có điệu cười… hở lợi Dwight Yorke lại khá ngù ngờ trong chuyện này.

10 năm trước, Dwight Yorke “dính” vào siêu mẫu ngực bự nổi tiếng Anh quốc Katie Price. Một ngày, Katie thông báo là Dwight Yorke… có con. Cậu bé tên là Harvey nhưng đáng tiếc là bị mù bẩm sinh. Lúc đầu, Dwight Yorke chối bay chối biến vì cho rằng lúc cặp kè với mình Katie vẫn léng phéng với nhiều gã trai khác nên anh không thể có trách nhiệm với cậu bé tội nghiệp mà chính bà mẹ cũng chẳng thể biết bố của cháu nó là ai.

Sau đó, Dwight Yorke cũng nghĩ lại, thừa nhận con rơi nhưng chăm sóc có mức độ. Thậm chí cho đến giờ này, Dwight Yorke vẫn còn hậm hực vì chuyện chính Katie Price chứ không phải ai khác đã… phá đời trai của anh, dù lúc ấy Dwight Yorke đã… 25 tuổi.

Chuyện con rơi thì nhiều bi hài. Siêu sao Maradona cũng từng bị tố là có con với một phụ nữ ở Napoli nhưng anh tuyên bố “thà chết chứ không chịu nhận con” cho đến khi kết quả AND khẳng định mối quan hệ giữa họ là chính xác. Ronaldo “béo”, Simao hay cả anh chàng nghịch tử Mario Balotelle cũng bị tố là có con rơi và lại phải nhờ tới công nghệ giám định AND.

Cũng mong cả Beckham và Dwight Yorke dù có gặp những người đẹp đến đâu thì cũng đừng có rơi rớt gì cả, phức tạp lắm. Tuy nhiên, nếu xét về mặt bóng đá thuần túy thì việc cả hai ngôi sao bóng đá này có trót “sản xuất con giống” ở Việt Nam thì cũng có thể đóng góp vào sự phát triển của bóng đá nơi đây khi “gieo” được những hạt mầm “AND siêu sao bóng đá”.

Clip Cầu thủ David Beckham sang Việt Nam. (Nguồn VTV)