[Chị em không thể bỏ qua ] Làm sao để tràng lên đỉnh

"Cách lầm hấp dẫn chồng trong phòng ngủ, làm sao để chàng lên đỉnh, cach lam chang len dinh,  cach lam nang len dinh"

 Làm sao để tràng lên đỉnh Để làm cho phòng ngủ trở nên hấp dẫn với cả hai, hãy lắng nghe những điều mà đàn ông mong muốn.
[Chị em không thể bỏ qua ] Làm sao để tràng lên đỉnh

Chàng rất hạnh phúc khi chủ động lần đầu tiên, nhưng sẽ vui hơn khi tận hưởng sự phấn khích và chủ động tiếp theo của bạn.


1. Thấy bạn chủ động
Chàng sẽ rất hạnh phúc với sự phấn khích và chủ động tiếp theo của bạn. Dù bạn có thích thú như thế nào, nếu bạn không thể hiện ra, chàng sẽ băn khoăn tự hỏi.

2. Đồ lót gợi cảm
Chàng biết bạn mặc đồ như vậy để tạo cảm hứng với anh ấy. Đàn ông thực sự đánh giá cao điều đó.

3. Màn dạo đầu
Đừng để bị lừa bởi những chàng trai mà bạn nhìn thấy trong phim - người luôn sẵn sàng để bắt đầu. Tiến độ tăng dần tốt cho cả hai.

4. Sáng tạo
Các cặp đôi rất dễ dàng đưa chuyện ấy vào một lối mòn. Vì vậy, đừng bao giờ sợ hãi thay đổi mọi thứ. Hãy cùng nhau thay đổi tư thế, hành động hay địa điểm để tạo nên sự bất ngờ, mới mẻ.

5. Âm thanh
Chàng cần nghe âm thanh để thấy rằng mình đang đi đúng hướng.

6. Gọi tên anh ấy
Không có gì làm chàng hạnh phúc bằng gọi tên của chàng trong lúc ái ân.

7. Cảm giác an toàn
Trừ khi trong một mối quan hệ lâu dài, bạn đang uống thuốc ngừa thai và cả hai đều đã kiểm tra loại trừ bệnh lây truyền qua đường tình dục, quan hệ không an toàn có thể mang bệnh hoa liễu đến cho hai bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, dùng bao cao su vẫn là một sự lựa chọn tốt. Hãy có trách nhiệm với bản thân mình và cho thấy rằng bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm chung cho sự an toàn của cả hai.

8. Một trò chơi
Nếu hai bạn muốn cùng chơi một trò chơi hoặc đơn giản là thử một tư thế mới, hãy mở lòng và có những trải nghiệm thú vị.

9. Sự hài hước
Khi trục trặc xảy ra, nó có thể được cảm nhận theo cách vui nhộn hoặc khó chịu. Hãy cùng nhau tạo nên sự khác biệt bằng óc hài hước của hai bạn.

10. Đưa bạn lên đỉnh
Tất cả đàn ông đều muốn điều đó. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy cho chàng biết bạn muốn điều gì. Anh ấy sẽ làm tất cả để khiến bạn hài lòng.
Quỳnh Trang (Theo womenshealthmag)

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget