Những 'thủ phủ' massage trá hình gây xôn xao dư luận  Khi phóng viên nhập vai vừa bước ra từ phòng xông hơi, trên người nữ nhân viên phục vụ đã không một mảnh vải che thân.
  Đó là tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ mang tên Tô Châu và cơ sở VIP massage ở đường Vân Đồn, TP. Nha Trang.

  Những 'thủ phủ' massage trá hình gây xôn xao dư luận
  Ảnh minh hoạ

  Tập đoàn massage kích dục lớn nhất Cần Thơ
  Theo thông tin trên tờ Dòng Đời, địa điểm mát xa Tô Châu ở Cần Thơ được coi là một tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất nơi đây. Tô Châu ở Cần Thơ có cung cấp các gói mát xa bình dân có giá 120 ngàn, gói massage (mát xa) VIP... bình dân giá 200 ngàn, gói VIP giá 300 ngàn, gói Super VIP giá 500 ngàn và gói Super VIP… Vua có giá một triệu năm trăm ngàn đồng.


  Gói 300 ngàn, anh được 1 nhân viên phục vụ; Gói 500 ngàn, sẽ có hai nhân viên phục vụ anh; Gói triệu rưỡi, có tới 4 cô cùng phục vụ anh một lúc.
  Nguồn trên cũng miêu tả cận cảnh một lần làm "Vua" tại tập đoàn massage Tô Châu nêu trên. Có rất nhiều chi tết nhạy cảm khiến dư luận xôn xao.

  Trong đó có đoạn: "Lần lượt một, hai rồi ba cô gái trong bộ dạng áo Kimono của Nhật bước vào. Phần vải dành để “làm quần” lại ngắn cũn cỡn, không đủ che đi bộ đồ lót mà các cô mặc bên trong.
  Tám bàn tay của 4 cô gái bắt đầu chăm sóc cơ thể tôi. So sánh một chút với các công đoạn tẩm quất tử tế mà tôi từng trải nghiệm thì quả thực là việc mát xa ở đây xa xôi và “biến dạng” quá. Tất cả công đoạn diễn ra chừng 10 phút với chủ yếu là sự mơn trớn, vuốt ve và tranh thủ là cả sự động chạm".

  Hành lạc trá hình trong massage VIP ở Nha Trang
  Báo Khánh Hòa cũng đã từng thâm nhập vào hai địa chỉ mát xa VIP, đó là, massage H.Đ 2 trên đường Vân Đồn (Nha Trang) và H.Đ 1 trên đường Phan Chu Trinh (Nha Trang). Tại đây, phóng viên đã ghi lại rất nhiều cảnh nhạy cảm, hành lạc trá hình dựa trên mác mát xa.

  Theo đó, tờ báo này miêu tả, tại điểm massage H.Đ 2 trên đường Vân Đồn, căn phòng super VIP hiện lên với đầy đủ bồn tắm, phòng xông hơi và nhiều vật dụng như phòng khách sạn hạng sang. Khi phóng viên nhập vai vừa bước ra từ phòng xông hơi, trên người nữ nhân viên phục vụ đã không một mảnh vải che thân.

  Một nữ nhân viên tên Ni bộc bạch: “Khách đã vào super VIP thì bọn em phải có nghĩa vụ phục vụ tận tình, 2 người không mặc đồ ở trong phòng riêng, muốn làm gì là tùy. Dù chủ nói không cho quan hệ trong phòng nhưng anh tính ở đây làm gì ai biết được…”.
  Nữ nhân viên khỏa thân để chờ khách tắm cùng. (Ảnh: Khánh Hòa Online)
  Nữ nhân viên khỏa thân để chờ khách tắm cùng. (Ảnh: Khánh Hòa Online)

  Cũng theo báo Khánh Hòa Online, một cơ sở massage y học cổ truyền trên đường Trần Văn Ơn (Nha Trang) có những màn chiều khách tới bến.

  Cái mác “y học cổ truyền” chỉ là tấm màn thưa che mắt. Sau công đoạn xông ướt, xông khô là đến đoạn tắm bồn. Nhân viên tên Ngọc cầm vòi hoa sen xịt tứ tung, thỏ thẻ: “Em gội đầu cho cưng nhen”. Một tay kì cọ lấy lệ, tay còn lại bắt đầu xoa khắp cơ thể không mảnh vải của khách như mời mọc", tờ này viết.

  (Tổng hợp: Dòng Đời/ Báo Khánh Hòa/ Trí thức trẻ
  Đánh giá

  Đăng nhận xét

  [blogger] [facebook] [disqus]

  MKRdezign

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.
  Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget