Mất đồ và chiêu trò truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng

Khi thông báo chuộc lại giày cũ  bằng mọi giá, Mr Đàm lại một lần nữa tạo nên sóng gió !

Mất nhẫn kim cương trị giá trên 200.000 USD: Có thể nói vào thời điểm 2009, đây là số tiền không hề nhỏ và có thể khiến bất cứ ai giật mình khi nghe nói đến. Ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình không chỉ mất một mà đến hai chiếc nhẫn kim cương.
Ngoài ra, số tiền 9.000 USD cùng 5 triệu đồng cũng đồng loạt không cánh mà bay. Tổng tài sản bị trộm cuỗm sạch vào tối ngày 7/8/2009 của Đàm Vĩnh Hưng đã làm rúng động dư luận và tốn không ít giấy mực của báo chí.
Việc thông báo mất cắp năm 2009 của Đàm cũng có những kẻ hở khó lý giải. Ví như chuyện thông báo mất cắp hôm trước, hôm sau lại thấy đeo nhẫn đi biểu diễn. Khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng lý giải mình mượn nhẫn của bạn để đeo tạm trong lúc chờ công an tìm đồ. 
Mất ba nhẫn kim cương giá 250.000 USD: Vụ mất hai nhẫn và hàng ngàn đôla năm 2009 không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng hoang mang vì mất của. Trước đó, ba chiếc nhẫn có giá trị tương đương với khoảng 500 triệu đồng đã không cánh mà bay tại nhà một người chuyên may trang phục biểu diễn cho Mr Đàm. Dù đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc, nhẫn vẫn bặt vô âm tín. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Mr. Đàm lại tìm được nó ở chính nơi anh từng mua. Những câu hỏi được đặt ra xung quanh câu chuyện mất của - tìm lại được của một cách đầy bí hiểm của nam ca sĩ này. Nhiều người cho rằng, đây là chiêu trò truyền thông "bá đạo" của ông hoàng nhạc Việt .
Đồng hồ nạm kim cương hiệu Cartier: Tình tiết việc tìm chiếc giày bị mất trong chuyến lưu diễn Bắc Ninh của Mr Đàm khiến dư luận nhớ đến hành trình tìm đồng hồ nạm kim cương hiệu Cartier cách đây một năm. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách gửi cho báo chí hẳn 1 tâm thư, nói rõ tầm quan trọng của chiếc đồng hồ và mong được đăng tin tìm nó trên toàn quốc: "Trong quá trình biểu diễn và di chuyển, Hưng đã lạc mất chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ Cartier này là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa đối với Hưng". Tuy anh không nói rõ giá trị của món đồ nhưng ai cũng thầm hiểu đó là hàng hiệu có giá bạc tỷ.
Vài ngày sau đó, cũng chính Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã tìm và chuộc lại được đồng hồ. Kèm theo tin vui này là hành trình tìm vật tiền tỷ ly kì như trong phim. Anh kể, trong lúc đau khổ, tuyệt vọng đã bỏ tiền đi mua một chiếc đồng hồ hiệu Cartier mới. Bất ngờ, chỉ ngay sau đó anh nhận được email thông báo đã tìm được đồng hồ qua email từ người đàn ông sống ở Cà Mau. Nhưng điều trùng hợp là những người đang giữ của rơi tiền tỷ lại cũng là người hâm mộ anh (?). Và để có lại chiếc đồng hồ từ tay fan ruột, anh phải bỏ tiền túi ra để chuộc lại chúng. Trong mẩu tin thông báo tìm được tài sản bị mất, Đàm Vĩnh Hưng không quên khoe con gái của người tiệm cầm đồ nơi anh chuộc đồng hồ rất yêu mến mình và hiện tại mình có đến hai chiếc đồng hồ tiền tỷ. 
Mất giày ton-sur-ton với trang phục và thắt lưng: Dường như năm nào Đàm Vĩnh Hưng cũng gặp vận xui mất đồ. Năm nay, may mắn vật mất cắp không phải là dây chuyền hay vòng tay nạm kim cương mà chỉ là đôi giày cũ nhưng có cùng tông màu với với trang phục, thắt lưng, rồi cả đồng hồ của nam ca sĩ. Mr Đàm cho biết mình bị mất đôi giày này trong chuyến lưu diễn ở Từ Sơn - Bắc Ninh. 

Anh chấp nhận mọi đề nghị để có thể chuộc lại giày như :" Xin hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau, nếu bạn muốn chuộc bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc ở Hà Nội với cả nhà bạn cũng được, hoặc bạn muốn đi ăn tối riêng với Hưng và Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn bạn cảm ơn, chụp hình thật nhiều với các bạn cũng được". Và lần này, khi bị dư luận nghi ngờ lại là chiêu PR đánh bóng tên tuổi, Mr Đàm khẳng định, vật bị mất chỉ đôi giày cũ không đáng tiền. Hiện tại, chưa có thông tin nào liên quan đến việc tìm được đôi giày

Zing
Danh mục:
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget