Đọc sách tình dục rồi cầm dao đi cướp, hiếp dâm nữ công nhân

Lười lao động, suốt ngày Vũ nằm trong phòng đọc sánh tình dục. Khi thú tính nổi lên, đối tượng cầm dao tìm phòng trọ có công nhân nữ ở nhà một mình cướp của, hiếp dâm.

Đọc sách tình dục rồi cầm dao đi cướp, hiếp dâm nữ công nhân

Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An (Bình Dương) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị khởi tố Diệp Tấn Vũ (SN 1993, quê Bình Định; tạm trú tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, Thuận An) về hành vi cướp tài sản, hiếp dâm.
Khi bị cơ quan công an bắt, Vũ ngồi xuống lấy hai tay bu mặt
Theo kết quả điều tra, khoảng từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 4/2014 trên địa bàn thị xã Thuận An xảy ra hàng loạt vụ cướp táo tợn, đối tượng dùng dao xông vào phòng trọ khống chế cướp tàu sản rồi hiếp dâm nữ công nhân gây xôn xao dư luận.
Trước tình hình trên, công an thị xã Thuận An đã tiến hành điều tra, sàng lọc những đối tượng có nhiều nghi vấn trên địa bàn. Qua đó, bước đầu các trinh sát xác định đối tượng Diệp Tấn Vũ sống lang thang, có nhiều biểu hiện bất minh về kinh tế, thời gian.
Đến ngày 28/04 cơ quan điều tra đã bắt giữ Vũ khi đối tượng đang trên đường đi gây án. Khám xét nhanh trên người đối tượng, công an thu giữ một dao Thái Lan. Khám xét phòng trọ của đối tượng, cơ quan điều tra thu giữ được 01 xe Exciter BKS: 61S1–4908, một số cuốn sách về giới tính, tình dục, 02 bóp da, hai ĐTDĐ Nokia, gần hai triệu đồng và một con dao Thái Lan cùng khẩu trang và công cụ khác để gây án.
Khám xét tại phòng trọ của đối tượng Vũ, công an thu giữ nhiều vật dụng liên quan dùng để gây án
Tại cơ quan công an, bước đầu Vũ khai nhận đã thực hiện 5 vụ cướp tài sản, hiếp dâm. Cụ thể ngày 12/3, Vũ mang theo dao Thái Lan đi bộ từ phòng trọ đến khu phố Bình Đáng (phường Bình Hòa) nhìn thấy chị V.T.N (SN 1992, quê Nghệ An) đang ở một mình trong phòng, Vũ xông vào, khóa cửa lại, dùng dao Thái Lan khống chế yêu cầu chị N. cởi đồ để hắn thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Vũ dùng dây điện nồi cơm trói tay, chân nạn nhân ra phía sau rồi lấy hai ĐTDĐ bỏ trốn.
Vụ khác nạn nhân là N.T.T. (SN 1991, quê Dak Lak tạm trú tại khu phố Bình Đáng). Ngày 13/3, chị T. vừa mở cửa phòng chuẩn bị đi làm ca chiều thì Vũ xông đến dí dao vào cổ rồi lôi vào nhà tắm yêu cầu nạn nhân cởi đồ để thực hiện hành vi thú tính. Tuy nhiên, chị T. đã phản ứng quyết liệt, không đáp ứng yêu cầu của đối tượng. Nhưng Vũ đã kịp lấy một ĐTDĐ Nokia Lumia 525, một triệu đồng và một nhẫn vàng cùng chiếc áo khoác rồi bỏ trốn.
Tại cơ quan công an Vũ thừa nhận đã gây ra 5 vụ cướp tài sản của nạn nhân rồi khống chế hiếp dâm
Cũng với thủ đoạn tương tự Vũ còn gây ra 3 vụ cướp với các nạn nhân là chị L.T.V. (SN 1987), chị B.T.M. (SN 1993) và chị T.T.H. (SN 1988) cả 3 cùng quê Thanh Hóa. Cả 3 vụ cướp này Vũ đều không thực hiệp được hành vi thú tính nhưng đã cướp đi những vật dụng có giá trị của nạn nhân.
Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Để thực hiện được hành vi trên, Vũ đã bỏ thời gian thường xuyên đi bộ và để ý những người phụ nữ nào hay ở phòng trọ một mình vào thời gian trong khu trọ đã vắng người thì đối tượng ra tay.
Soha

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget