Mẹo trang điểm thông minh ít người biết

Áp dụng một vài mẹo trong quá trình trang điểm sau chắc chắn bạn sẽ thấy làm đẹp không những có lợi và còn cự kỳ thú vị.

Massage với đá lạnh làm se khít lỗ chân lông. Nếu có điều kiện, sau khi rửa mặt xong bạn có thể massage mặt bằng đá lạnh để lỗ chân lông được se khít trước khi trang điểm.
Sử dụng bông tăm lau khuyết điểm. Nếu bạn vô tình vẽ nét bị lệch hay làm nhem mascara thì hãy dùng bông tăm thấm 1 chút nước hoa hồng hoặc nước tẩy trang và chặm nhẹ nhàng vào vết lem. Sau đó dùng kem/phấn nềm dặm nhẹ lại. Cách này thì tốt hơn là phủ đè phấn nền lên bên trên.
Để son môi giữ được màu lâu hơn, sau khi tô son, hãy giữ một tờ giấy ăn phủ lên môi rồi nhẹ nhàng tán chút phấn lên trên lớp giấy thấm.
Để má hồng tự nhiên nhất. Muốn cho má hồng tự nhiên, bạn hãy dùng cọ loại lớn để đánh phấn hồng, nhúng cọ vào phấn hồng, sau đó gõ nhẹ cọ lên lưng bàn tay cho rơi bớt phấn dư ra trước khi đánh lên má.
Cách vẽ viền mắt đẹp nhất. Khi kẻ viền mắt (eyeliner), bạn hãy kéo dài đường viền mắt ra quá khỏi đuôi mắt ngoài một chút với một nét bút vẽ chếch lên. Nếu bạn có mí mờ hoặc một mí, cách tốt nhất nên vẽ viền mắt to hơn một chút, còn với người mí rõ, nên vẽ đường viền nhỏ.
Sử dụng kéo kẹp lông mi nếu dùng mi giả. Nên sử dụng kéo kẹp lông mi trong trường hợp bạn sử dụng lông mi giả hỗ trợ. Và kẹp mi sau khi mascara đã khô. Như vậy, lông mi giả và lông mi thật của bạn sẽ trông như là 1.

Mẹo trang điểm thông minh ít người biết

Chải mascara ở phần đầu lông mi. Theo chuyên gia trang điểm Stephen Sollitto, một lớp mascara quá dày có thể giúp lông mi trông dài hơn nhưng cũng khiến chúng cứng đơ hơn. Và điều này thật sự là không hợp thẩm mỹ cũng như không tốt cho hàng lông mi của bạn tẹo nào. Với kinh nghiệm nhiều năm, Stephen Sollitto cho rằng: Một lớp mascara mỏng và được chuốt nhẹ nhàng ở phần đầu lông mi là cách hợp lý nhất cho một phong cách tự nhiên cũng như bảo vệ hàng lông mi của bạn.

Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget