Clip: Thiếu nữ ăn cắp ipad bị túm tóc cắt giữa chợ

Clip dài gần 7 phút ghi lại cảnh thiếu nữ ăn cắp điện thoại, ipad bị người dân vây đánh, túm tóc cắt giữa chợ.
Theo clip, người phụ nữ bị người dân bắt quả tang ăn cắp ipad và điện thoại. Một người dân trong chợ đã bình phẩm: "Trông mặt vậy mà đi ăn cắp".

Nhiều người xúm lại đánh đạp, tát và hô một người phụ nữ cắt hết tóc cô gái, rất may cho cô này là một số người khác đã thương hại ngăn cản.

Tuy nhiên, khi bị vây cắt tóc, cô gái tỏ ra khá hung hăng, vẫn cứng đầu cứng cổ không tỏ vẻ sợ sệt, chửi và la hét đánh trả lại.

Sau một lúc tra hỏi, cô gái này đã phải trả lại điện thoại và ipad được giấu trong túi sách của mình cho chủ cửa hàng.
Một số hình ảnh cắt từ clip:
Clip: Thiếu nữ ăn cắp ipad bị túm tóc cắt giữa chợ

Cô gái bị túm tóc
Người phụ nữ ăn cắp bị túm tóc
Người dân dùng kéo cắt tóc người phụ nữ ăn cắp
Người dân dùng kéo cắt tóc người phụ nữ ăn cắp
Người dân vây cắt tóc người phụ nữ
Người dân vây cắt tóc người phụ nữ
Người phụ nữ hung hăng la hét khi bị túm tóc
Người phụ nữ hung hăng la hét khi bị túm tóc

Sau khi xem clip, đã có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra khá bất bình với hành vi ăn cắp; tuy nhiên cũng bức xúc cách hành xử của người dân trong chợ.

Bạn có nickname B.C chia sẻ: "Nói chung là mình chưa bao giờ ủng hộ những hành động như thế này. Người ta nói 'vỏ quýt dầy có móng tay tay nhọn'. Những thứ như thế này chỉ làm những kẻ trộm cắp hung dữ hơn thôi. Lòng tham của con người là vô đáy và họ sẽ bằng mọi cách đạt được mục đích của mình. Bạo lực không phải lúc nào cũng là cách giải quyết hay nhất. Bạo lực chỉ là công cụ để tạo ra cú shock tinh thần để họ thay đổi và nhìn nhận lại nhưng nó không phải lúc nào cũng như người ta mong đợi".

Đồng tình với B.C, bạn A. L chia sẻ: "Không ủng hộ việc ăn trộm ăn cắp. Nhưng làm thế này quá đáng quá".
Tuy nhiên, theo bạn H.U: "Ai về chợ rồi bị ăn cắp thì sẽ hiểu cảm giác thế nào. Đừng bênh con này. Bọn nó móc của người ta điện thoại, móc tiền cả chục cả trăm triệu đấy, ngày nào cũng có người bị mất cắp".
Những ý kiến trái chiều của cư dân mạng
Những ý kiến trái chiều của cư dân mạng
Xem clip:

Trước đó, một nữ sinh Bắc Giang cũng bị bắt quả tang ăn cắp quần và bị đánh tơi bời giữa chợ. Sự việc xảy ra ở khu vực chợ bên ngoài cổng trường Trung cấp Y Dược TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Sau khi thử quần, cô gái trẻ trong clip có ý định ăn trộm thì bị người bán hàng phát hiện. Ngay sau đó người này đã tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ, rồi giật tóc đồng thời dọa dẫm, bắt cô gái phải cởi ngay quần ra trả ở giữa quán, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cô gái trẻ tỏ vẻ sợ hãi, liên tiếp van xin. Người bán hàng sau đó đồng ý "tha" không bắt nữ sinh phải cởi quần ra trả nhưng bắt phải mua với giá 500 nghìn đồng. Vì không đủ tiền nên cô gái tiếp tục cầu xin, chủ cửa hàng đồng ý nhận 130 nghìn đồng nhưng giữ lại chứng minh thư.

Thái độ của người bán hàng trực tiếp đánh cô gái trẻ rất hung tợn, chứng kiến sự việc còn có nhiều người khác nhưng họ tỏ ra rất dửng dưng và còn bình tĩnh quay lại clip để làm bằng chứng sự việc.
ĐVO
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget