Chia tay bạn gái, đòi lại tiền... chụp ảnh

Chia tay bạn gái, đòi lại tiền... chụp ảnh
Trước hành động “đàn bà” của người yêu, cô gái đã đăng dòng trạng thái này lên Facebook với giọng điệu mỉa mai.
Trên trang Facebook cá nhân của thành viên mạng có nickname H.N, sống tại TP.HCM vừa đăng tải một đoạn status bày tỏ sự phẫn nộ trước việc một thợ ảnh, là người yêu của cô gái này chia tay đòi lại tiền gây xôn xao.

Dòng trạng thái được H.N viết có nội dung như sau: 
"Xin chào bạn photographer. Đàn ông con trai ăn cái gì mà đàn bà quá vậy bạn? Yêu nhau rủ nhau đi chụp đến lúc chia tay quay ra đòi tiền chụp à? Ù uôi tính tình... thế thanh niên?".
Cô gái cũng không quên kể thêm tính xấu của người yêu cũ: "Cầm tiền của người khác để người ta đòi mỏi miệng không trả, phải để con này lên tiếng mới chịu trả?". Và cô gái kết luận về người yêu cũ: "Xấu người xấu cả nết".

Cô gái kể tính xấu cảu người yêu cũ
Cô gái kể tính xấu cảu người yêu cũ
Cô gái trẻ H.N bị người yêu đòi lại tiền chụp ảnh khi chia tay.
Cô gái trẻ H.N bị người yêu đòi lại tiền chụp ảnh khi chia tay.

Câu chuyện chia tay... đòi lại tiền chụp ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút khá nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng, bởi nó khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện "Chia tay đòi quà" từng gây xôn xao dư luận.

“Hết chia tay đòi quà đến chia tay đòi tiền. Không hiểu các bạn trẻ bây giờ yêu nhau kiểu gì nữa. Một tí lại đưa chuyện tình cảm cá nhân lên Facebook để phơi ra cho thiên hạ xem. Bạn gái đừng nên làm như vậy!”, thành viên Hùng Mạnh bình luận. “Các bạn nên có cách giải quyết khác hay hơn chứ đừng lôi nhau lên mạng xã hội mà chửi nhau như vậy càng bị ném “gạch đá” thậm tệ hơn”, thành viên H. Phương bày tỏ.

“Mình thấy bạn gái này khá bức xúc nhưng lời nói lại mỉa mai. Nếu đúng là anh chàng thợ ảnh chia tay mà đòi lại tiền chụp ảnh thì đúng là hèn quá!”, thành viên Duy Hiếu bày tỏ.

Nguồn: Kiến thức

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget