Đàn bà sống thử: Giấy rách mất lề

Con gái mà sống thử với người yêu thì coi như đã hỏng hẳn, họ giống như một tờ “giấy rách” không giữ được “lề”…

Chào Vũ Sơn! Tôi đã đọc câu chuyện của bạn và cảm thấy bạn cũng là một người đàn ông chân thành và thực sự muốn cưới cô gái đó làm vợ. Tôi đồng ý với bạn là không dám đòi hỏi con gái bây giờ phải còn trinh đến tận đêm tân hôn, nhưng chuyện cô gái đó đã từng sống thử với người yêu thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác, vì thế bạn cần cân nhắc hết sức cẩn thận khi quyết định cưới cô ta làm vợ. Tránh những hậu quả có thể xảy ra sau này.


Vì khi người con gái đã sống thử với người yêu trong một thời gian dài thì rất nhiều chuyện có thể xảy ra. Đơn giải nhất là chuyện mang thai là hoàn toàn không thể tránh khỏi, nên bạn cần hỏi lại kỹ xem cô ấy có con riêng không, nếu có thì bây giờ đứa trẻ đó đang ở đâu, sống với ai.

Hoặc trong quá trình sống thử cùng nhau, người yêu bạn đã đi phá thai bao nhiêu lần và bây giờ liệu cô ta có khả năng làm mẹ nữa hay không, cái này bạn phải được biết, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của hai bạn sau này. Tôi nói cho bạn biết, rất nhiều cô gái khi đã sống thử với bạn trai, thường xuyên phá thai và kết quả là sau này không có khả năng làm mẹ.

Quan niệm của tôi, những cô gái trót dại trao cho người yêu cái ngàn vàng khi chưa làm đám cưới cũng đáng trách, nhưng họ vẫn chưa đến nỗi bỏ đi, vẫn có thể lấy về làm vợ được, vì quan niệm về trinh tiết bây giờ cũng thoáng hơn ngày xưa, hơn nữa con trai khi yêu ai cũng đòi hỏi bạn gái dâng hiến. Nhưng đối với những cô gái chấp nhận sống thử như vợ chồng với người yêu khi còn là sinh viên thì coi như đã hỏng hẳn, họ giống như một tờ “giấy rách” không giữ được “lề” vậy.

Nếu như bạn có đủ can đảm, bản lĩnh và lòng vị tha để chấp nhận được quá khứ, cũng như những hậu quả của việc sống thử có thể xảy đến với cuộc sống của bạn thì hãy chấp nhận cưới, còn nếu không chấm dứt càng sớm càng tốt, kẻo sau này lại ân hận.
 Hải Đăng

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget