Vợ tôi cũng là đàn bà trước đêm tân hôn

Vợ tôi cũng là đàn bà trước đêm tân hôn
Giá như vợ tôi giữ được trinh tiết đến tận ngày cưới, chắc tôi sẽ yêu và tôn trọng vợ hơn rất nhiều…
Tôi mới cưới vợ được hơn 3 năm, giống như nhiều cô gái khác ở thời đại bây giờ, trước khi yêu và làm vợ tôi, cô ấy cũng từng yêu những người đàn ông khác và có quan hệ tình dục với họ.Cô ấy cũng thú nhận với tôi điều đó trước khi chúng tôi chính thức yêu nhau, tôi cũng hơi buồn, nhưng vẫn chấp nhận yêu và cưới cô ấy làm vợ, bởi đúng như nhiều người nói thời đại bây giờ rất khó tìm một cô gái còn trinh đến tận đêm tân hôn, tôi cũng không đặt ra mục tiêu mình phải lấy một người vợ còn trinh tiết.

Vì nói thật, trước khi yêu và cưới cô ấy, tôi cũng đã từng yêu và quan hệ tình dục với người yêu cũ, tôi hiểu cái cảm giác khi yêu nhau người ta mong muốn được dâng hiến hết mình nên cũng không trách vợ vì đã không còn trinh tiết, tôi cũng chẳng có quyền gì để trách cô ấy, bởi tôi là người đến sau, nên phải chấp nhận vợ mình không còn nguyên vẹn. Cũng giống như cô ấy, gặp tôi khi tôi đã trải qua những mối tình trước đó, nên tôi cũng chẳng còn nguyên vẹn khi đến với cô ấy.

Cứ như thế, chúng tôi tôn trọng quá khứ của nhau, và cả hai chưa bao giờ nhắc lại hay mang chuyện quá khứ ra để đay nghiến nhau.

Nhưng dù không nói ra, nhưng trong thâm tâm mình nhiều khi tôi vẫn cảm thấy cuộc hôn nhân của mình chưa được trọn vẹn và buồn vì vợ mình không còn trinh trắng đến tận đêm tân hôn, càng buồn hơn khi thi thoảng tôi vẫn nghĩ lại cảnh cô ấy và người yêu cũ ân ái với nhau, cũng có vài lần vì cái cảm giác đó ám ảnh đã làm cho tôi không còn hứng thú để ân ái với vợ mình.

Tôi biết mình ích kỷ, vì chính bản thân tôi khi cưới vợ cũng đã từng yêu và quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhưng tôi là đàn ông thì chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân với một người phụ nữ cũng không quá nghê gớm, còn với một người phụ nữ, chưa có chồng mà quan hệ tình dục trước hôn nhân thì có lẽ chuyện đó kinh khủng hơn rất nhiều lần. Giá như vợ tôi giữ được mình đến tận ngày cưới, chắc rằng tôi sẽ yêu và tôn trọng vợ hơn rất nhiều.

 Mạnh Tú ĐVO
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget