Vợ ngoại tình vì chồng sex yếu

Cô chê chồng cô sex yếu, rồi cô đi tìm trai trẻ để giải quyết nhu cầu, thì khi chuyện vỡ lở, chồng cô trả thù cô là chuyện đương nhiên rồi, oán trách, kêu ca sao được chứ.
Vợ ngoại tình vì chồng sex yếu

Đàn ông mà cô, sỹ diện ngút trời, nhất là khi ai đó chê bai, khinh khi chuyện chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của họ. Cô có biết không, nhiều chàng, nhiều ông yếu thật đấy, nhưng khi ngồi chém gió giữa bàn dân thiên hạ thì họ vẫn giấu nhẹm sự bất hạnh mà oai phong khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng mình là người đàn ông sung mãn nhất.

Vì vậy đọc xong bài viết "Trả thù vợ ngoại tình vì chê chồng sex yếu", chồng cô cay cú với cô là là phải thôi. Ai lấy vợ chả muốn vợ ca ngợi “năng lực” của họ trên “trận tuyến phòng the”.
Nếu cô yêu thương chồng thực sự, biết sức của chồng cùng kinh nghiệm trận mạc non nớt của anh ấy thì nên nhỏ to tâm sự, dần dần từng tý một, vận dụng chiến thuật “mưa dầm, thấm lâu” chắc rồi cũng sẽ có hiệu quả.
Đằng này cô còn non nớt, nóng vội hơn cả chồng mình khi thấy chồng gạt đi những chia sẻ về chuyện sinh hoạt vợ chồng, đã ngay lập tức lên mạng để tìm trai trẻ “thế chân”.
Còn bây giờ tình hình của vợ chồng cô thực sự đã rất nghiêm trọng, chồng cô vì hận vợ mà đã bỏ thời gian, công sức để học hỏi cách sex bạo lực và bệnh hoạn về “thực hành” ngay với vợ của mình.
Chồng cô cũng có nỗi khổ riêng của cậu ấy, làm thằng đàn ông mà không thể đem lại cho vợ sự viên mãn chăn gối cũng xấu hổ, nhục nhã lắm cô ạ. Đã thế còn phát hiện ra vợ mình đi ngoại tình với trai vì chính điểm yếu kém nhất ấy của mình.
Tốt nhất bây giờ cô chủ động nói thẳng, nói thật với chồng mình để tìm cách giải quyết. Lỗi mình đến đâu mình chân thành nhận đến đấy, nhẹ nhàng thuyết phục chắc chồng cô sẽ nghe ra thôi. Tha thứ cho nhau là tốt nhất, còn không thì cũng chấp nhận mà chia tay, đừng hành hạ, bạo lực với nhau làm gì cho khổ ra, cô ạ.
TPO
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget