Dàn mẫu Việt nổi bật với áo dài in hình cờ Tổ quốc

Cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa khôi Hạ Long Trương Tùng Lan, người đẹp Vũ Ngọc Anh… đã nhiệt tình tham gia ghi hình cho MV hát “Quốc ca” với tinh thần hướng về biển đảo của Tổ quốc.
Khơi dậy tinh thần đoàn kết, lòng yêu dân tộc, ca sỹ Minh Quân đã kêu gọi bạn bè đồng nghiệp cùng hát vang bài Quốc ca trong dự án âm nhạc hướng về biển Đông.
Dàn mẫu Việt nổi bật với áo dài in hình cờ Tổ quốc

Sau lời kêu gọi các nghệ sỹ đồng lòng làm clip âm nhạc cổ vũ tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước của ca sỹ Minh Quân, ca sỹ Ngọc Anh và nhà báo Ngô Bá Lục đã có hơn 200 nghệ sỹ ở hai miền Nam Bắc hưởng ứng như: Nghệ sỹ Hồng Liên, Đăng Dương, Ngọc Khuê, Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Thắng Lợi, Đông Hùng Dương Hoàng Yến, Đinh Mạnh Ninh,...
Không chỉ các ca sỹ, nhiều Hoa hậu, người đẹp cũng nhiệt tình tham gia sản phẩm văn hóa rất có ý nghĩa này.
Chiều những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều người đẹp đã có mặt ghi hình tại Hồ Gươm như cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa khôi Hạ Long Trương Tùng Lan, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh, Đại sứ nhân ái của Hội nhà báo - người đẹp Thanh Tú…

Các người đẹp nổi bật trong tà áo dài in hình Quốc kỳ thiêng liêng của Việt Nam đã thu hút nhiều sự chú ý của du khách trong và ngoài nước.
Theo ca sỹ Minh Quân, hiện tại MV đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều cảnh quay ý nghĩa và sẽ ra mắt trong tuần này.
 
Ảnh: Chí Linh
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget