Chồng không tin tôi còn trong trắng

Không có máu chảy trong đêm tân hôn, chồng không tin tôi còn trong trắng
Tôi đã từng yêu một người con trai trước khi lấy chồng nhưng tình yêu của chúng tôi mới chỉ dừng lại ở việc cầm tay, ôm hôn chứ chưa một lần quan hệ tình dục. Sau một thời gian yêu đương, cả hai chúng tôi đều cảm thấy không hợp nhau nên đã chia tay nhau.

Chồng không tin tôi còn trong trắng


Một thời gian sau, tôi gặp chồng tôi bây giờ và chúng tôi yêu nhau. Chồng tôi là một người đàn ông rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, hôn nhân, anh chưa chính thức ngỏ lời yêu cô gái nào cho đến khi gặp tôi. Tôi cũng kể với anh đã từng yêu một người con trai, nhưng chúng tôi chưa hề đi quá giới hạn và tôi vẫn là một cô gái còn trinh nguyên.

Anh rất tin tưởng vào những điều tôi kể, anh nói cũng không thích quan hệ tình dục trước hôn nhân nên chưa bao giờ anh đòi hỏi tôi điều đó.

Yêu nhau được hơn 1 năm thì chúng tôi làm đám cưới, đêm tân hôn, anh trải ga xuống giường và tôi tự tin trao cho anh cuộc đời mình, nhưng không có giọt máu nào rơi xuống chiếc ga giường đã được anh trải xuống, mặc dù tôi rất đau.

Chồng tôi bắt đầu nghi ngờ sự trong trắng của tôi, anh cho rằng tôi lừa dối, tôi đã trao thân cho người yêu cũ trước khi chúng tôi chia tay nhau. Anh nói anh ngu dốt khi đã quá tin tưởng vào những điều tôi nói với anh.

Tôi cố gắng giải thích để cho anh hiểu mọi chuyện không phải như anh nghĩ, vì sự thực là tôi chưa hề quan hệ tình dục với ai cho đến khi lấy anh, còn chuyện không chảy máu có thể do cơ thể tôi có những sự khác biệt so với đa số những người phụ nữ khác, hoặc do quá trình vận động tôi đã vô tình để rách màng trinh, nhưng chồng tôi vẫn không tin.

Cưới nhau được hơn 3 tháng nhưng sau đêm tân hôn anh chỉ gần gũi với tôi được vài lần, nhưng lần nào gần gũi là anh lại tra hỏi tôi ngủ với thằng nào mà đêm tân hôn quan hệ với anh không có máu. Anh còn chửi rủa tôi là một người phụ nữ mất nết, lăng loàn, quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng lại tỏ ra mình trong trắng để lừa dối anh.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm nghê gớm từ những lời nói của chồng, cũng chẳng biết giải thích thế nào để anh hiểu rằng anh là người đàn ông đầu tiên của tôi.
NHQ
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget