[Sock] Tiểu thư 'nghiện' sex toy, đam mê khoe tiền

Cô gái xinh đẹp liên tục đăng tải những hình ảnh khoe sự giàu có và bệnh hoạn của mình với hàng tá sex toy.

[Sock] Tiểu thư 'nghiện' sex toy, đam mê khoe tiền

Thời gian gần đây trong giới trẻ Trung Quốc nổ ra một trào lưu khoe thân, khoe tiền... đang trở nên vô cùng sôi nổi. Điều đặc biệt điều này được rất nhiều cô chiêu cậu ấm con của gia đình giàu có học tập thích thú.

Mới đây, trên mạng xôn xao về việc xuất hiện của một tiểu thư xinh đẹp và giàu có chuyên khoe tiền và sex toy. Danh tính chính xác của cô gái này là gì vẫn là một dấu hỏi lớn đối với cộng đồng mạng nhưng theo nhiều người cô gái này là tiểu thư của môt gia đình giàu có kếch xù. Nguyên nhân cho những nghi ngờ này là do cô gái này liên tục đăng tải nhưng hình ảnh khoe tiền và khoe độ giàu sang của mình.


Tuy nhiên, điều khiến cô gái này trở nên nổi tiếng hơn chính là những chia sẻ của cô về chứng "nghiện sex" của mình. Cô đăng tải những đoạn chia sẻ về căn bệnh của mình lên chính trang cá nhân. Cô gái liên tục đăng tải những hình ảnh chụp cùng sex toy và buông lời mời gọi rất nhiều người.

Một số người cho rằng có khả năng đây là một tiểu thư con nhà giàu được chiều chuộng quá mức nên muốn nổi tiếng bằng những trò bệnh hoạn. Có người còn nghi ngờ cô là gái làng chơi và những bức ảnh này chủ yếu chỉ muốn "mời khách" mà thôi.
Theo Trí Thức Trẻ

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget