Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng”

Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng”
Suốt từ khi rời cuộc thi The Voice Kids đến nay, Phương Mỹ Chi đã gây ra nhiều tranh cãi liên quan đến việc cô bé mải mê hoạt động nghệ thuật, không thể tập trung cho việc học tập.

Việc nhà sản xuất bất ngờ mời cô bé 10 tuổi tham gia gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 trong vai trò “cố vấn” được xem như câu trả lời thuyết phục nhất. 

Đại diện cho trường của mình để góp mặt vào đội ngũ những học sinh xuất sắc, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Con vẫn được đi học và vui chơi như các bạn khác bên cạnh việc đi diễn. Tham gia vào chương trình này, con hy vọng sẽ thể hiện được những kiến thức mà con học được để giúp người chơi vượt qua câu hỏi khó".

Chị Bảy cũng thật thà cho biết: "Sở trường của con là môn Tiếng Việt, về âm nhạc thì con biết hát nhưng con không nhớ tên tác giả".
Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng” - 1
Phương Mỹ Chi là 1 trong 5 bạn nhỏ xuất sắc của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Số đầu tiên của gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 sẽ phát sóng vào 19h Chủ nhật ngày 20/4 trên VTV6. Đây sẽ là thử thách dành cho ca sỹ Ngô Kiến Huy và Quỳnh Nhi (nhóm X5). 

Chia sẻ với khán giả trước khi bắt đầu cuộc chơi, nam ca sỹ Mưa sao băng cho biết: "Ngày xưa đi học, Huy thích môn sinh học, sợ nhất là môn Toán".

Phương Mỹ Chi đã được chàng Bắp lựa chọn để vượt qua 2 câu hỏi tiếng Việt. Cô bé đã tranh thủ tiết lộ, bản thân rất thần tượng Ngô Kiến Huy.

Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng” - 2
Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng” - 3
Cô bé sẽ tham gia tập phát sóng đầu tiên có sự tham gia của Ngô Kiến Huy
Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng” - 4
Phương Mỹ Chi bất ngờ ngồi “ghế nóng” - 5
Ngôi sao nhí vẫn giữ vẻ hồn nhiên đúng tuổi như các bạn bè cùng trang lứa
Video: Tình huống hài hước của Phương Mỹ Chi cùng Ngô Kiến Huy
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget