Những kiểu ăn vặt sai lầm trong quá trình giảm cân

Bạn đang cần giảm cân nhanh nhưng cũng rất ghiền ăn vặt? Bạn đã cố gắng chọn những món ăn vặt với lượng calorie thấp và không béo, nhưng việc giảm cân gần như vẫn dậm chân tại chỗ? Vì sao lại như vậy? Có thể là vì bạn đã mắc một trong những sai lầm dưới đây trong quá trình giảm cân của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé !
Những kiểu ăn vặt sai lầm trong quá trình giảm cân

Những món ăn vặt có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giảm cân của bạn. – Ảnh minh họa.
Ăn nhiều gói nhỏ
Bạn đã đọc rất kỹ bao bì của sản phẩm và chọn những món ăn vặt dưới 100 calories. Tuy nhiên, lỗi phổ biến nhất trong trường hợp này là bạn thường ăn nhiều gói nhỏ như vậy dẫn đến tình trạng hấp thu nhiều năng lượng hơn bạn tưởng. Để tránh lỗi này hãy nhớ cộng them lượng calorie mà bạn hấp thụ từ mỗi món ăn. Việc này khá nhỏ nhặt nhưng có thể quyết định kết quả giảm cân của bạn đấy !
Bánh quy không béo
Rất nhiều người hào hứng chọn bánh quy không béo làm món ăn vặt vì nghĩ rằng không béo thì sẽ giúp giảm cân. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là một sai lầm rất thường gặp. Vì sao ? Loại bánh quy không béo có thể không chứa chất béonhưng lại chứa rất nhiều muối và năng lượng. Và đó là lí do bạn không thể ngờ được bánh quy không béo lại cản trở việc giảm cân của bạn.
Salad rau trộn
Ăn nhiều rau củ và chất xơ là cách rất tốt để giảm cân, tuy nhiên nếu cách bạn ăn rau và món rau bạn ăn không đúng, việc này cũng sẽ không thể giúp bạn giảm cân.
Khi đi ăn nhà hang, bạn thường tránh hấp thu quá nhiều năng lượng bằng cách chọn món salad lớn và cố gắng ăn thật nhiều rau. Cách này không sai, nhưng bạn cần cẩn trọng vì có những món salad được chế biến với rất nhiều năng lượng và chất béo. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến việc ăn nhiều rau để giảm cân của bạn không hiệu quả.
Để giảm cân, khẩu phần ăn là một yếu tố rất quan trọng, bạn càng cẩn thận với lượng calorie hấp thụ bao nhiêu, thì mức cân nặng mơ ước sẽ càng gần bạn bấy nhiêu!
Chúc bạn tránh được những lỗi trên đây và thành công với cuộc chiến giảm cân của mình !

Xem: cách giảm cân nhanh hiệu quả
suckhoevadoisong

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget