Ngô Thanh Vân cầu mong cứu được 1000 trẻ em bị bệnh tim

Hôm qua, Ngô Thanh Vân cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã giới thiệu dự án "Vết sẹo cuộc đời 5" với chủ đề "The Prayer".
Chương trình Nhịp tim Việt Nam do quỹ tài trợ VinaCapital khởi xướng từ năm 2006 bằng việc hỗ trợ phẫu thuật tim để cứu các trẻ em nghèo của Việt Nam từ 0-18 tuổi. Đến hôm nay chương trình đã cứu hơn 3.100 em bé bị bệnh tim trên gần 50 tỉnh thành của Việt Nam trên tại 16 bệnh viện.

Ngô Thanh Vân cầu mong cứu được 1000 trẻ em bị bệnh tim


 Ngoài việc giúp mổ tim, chương trình còn đưa đoàn đi khám sàng lọc tại các tỉnh thành để phát hiện ra các em cần mổ tim và cứu các em sớm nhất có thể. Mỗi chuyến đi khám về danh sách các em chờ mổ ngày càng dài và dự kiến trên toàn Việt Nam hiện có 20.000 em chờ giúp.

Qua bốn năm diễn ra, chương trình “Vết sẹo cuộc đời” đã quyên góp cứu sống được 716 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Với mong muốn chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời” trở thành một chương trình thường niên kêu gọi công đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa Đại sứ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng Heartbeat Vietnam tổ chức buổi họp báo này mong được sự quan tâm và giúp sức của báo chí để thông điệp được truyền đi xa.
Ngô Thanh Vân và bà Bà Robin Austin – Giám đốc điều hành Quỹ VinaCapital.
Ngô Thanh Vân và Bà Robin Austin – Giám đốc điều hành Quỹ VinaCapital.
Ngô Thanh Vân hy vọng dự án "Vết sẹo cuộc đời 5" năm nay sẽ cứu được 1000 trẻ em bị bệnh tim.

Đêm sự kiện chính của Vết Sẹo Cuộc Đời 5 sẽ là một đêm nghệ thuật - ẩm thực cùng âm nhạc cùng vở thanh xướng kịch “Lụa” (Silk) của nhạc sĩ Quốc Bảo với sự góp mặt của Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc , ca sĩ Nam Khánh, Ái Phương, Hoàng Bách, Nguyên Hà và Quyên Ngô. 

Vết so cuđời 5 còn hân hạnh có sự góp mặt của MC Quỳnh Hương và ca sĩ Thảo Trang. Đặc biệt là sự góp mặt của một người luôn đồng hành cùng chương trình, người bạn lớn của Vết Sẹo Cuộc Đời trong suốt bốn năm qua: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chương trình sẽ được tổ chức tại White Palace vào ngày 20/05/2014.

Các nhà hảo tâm có thể quyên góp qua hình thức mua vé tham dự (mỗi vé trị giá $100, tương đương 2,200,000VND) và tham gia đấu giá các vật phẩm đặc biệt trong chương trình.

Đặc biệt, trong dự án lần này, Ngô Thanh Vân đã có một chuyến hành trình đi thỉnh Phật ở Myanmar, đất nước nổi tiếng bởi những ngôi chùa vàng. Hành trang mang theo là những lời nguyện ước dành cho các em, và món quà mang về là tượng phật ngọc quý để đấu giá gây quỹ trong chương trình.
Những hình ảnh tại buổi họp báo:

Ngô Thanh Vân - Linh Nga
Ngô Thanh Vân - Linh Nga
Ngô Thanh Vân cùng học trò cưng - nhóm 365, trưởng nhóm Isaac vì lý do sức khỏe nên không đến tham dự được.
Ngô Thanh Vân cùng học trò cưng - nhóm 365, trưởng nhóm Isaac vì lý do sức khỏe nên không đến tham dự được.
Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh
Phan Lê Ái Phương
Phan Lê Ái Phương
Thảo Trang
Thảo Trang
Nhạc sỹ Quốc Bảo sẽ đem đến chương trình Nghệ thuật mang tên "Lụa" vào ngày 20/5/2014.

Nguyên Nhi
Danh mục:
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget