Muốn vợ “chiều”, đàn ông cần biết chia sẻ

Muốn vợ “chiều”, đàn ông cần biết chia sẻ

Áp lực công việc, cuộc sống, cơ thể mệt mỏi cũng là những nguyên nhân làm giảm nhu cầu tình dục ở phụ nữ,…

Đọc bài viết và những ý kiến bên dưới bài viết của anh Trần Hòa tôi cảm thấy rất buồn, các anh chỉ biết trách móc vợ khi bị từ chối chứ chưa bao giờ tìm hiểu xem lý do tại sao.

Áp lực công việc, cuộc sống, cơ thể mệt mỏi cũng là những nguyên nhân làm giảm nhu cầu tình dục ở phu nữ,…
Áp lực công việc, cuộc sống, cơ thể mệt mỏi cũng là những nguyên nhân làm giảm nhu cầu tình dục ở phụ nữ,…

Tôi cũng không biết khuyên anh và những người đàn ông khác trong hoàn cảnh này phải như thế nào, chỉ xin kể câu chuyện của chính bản thân mình để các anh đọc, hy vọng sẽ rút được kinh nghiệm cho đời sống vợ chồng.

Tôi năm nay 33 tuổi, lấy chồng bằng tuổi. Hồi mới cưới nhau, tôi luôn cảm thấy rất hứng thú mỗi khi ân ái với chồng, nhưng sau đó khoảng hơn một năm, khi tôi sinh con, chồng tôi đón mẹ chồng từ quê ra trông cháu giúp hai vợ chồng.

Mỗi lần thấy con trai làm việc nhà, bà thường tỏ thái độ rất khó chịu, thậm chí đay nghiến và cấm tôi không được bắt chồng làm việc nhà. Chồng tôi vì không muốn mẹ nhìn thấy mình làm việc nhà, nên cũng sợ không dám giúp vợ việc nhà. Thế là tất cả mọi việc nhà đổ hết lên đầu của một bà mẹ trẻ 28 tuổi, mới sinh con được 5 tháng như tôi.

Buổi sáng, tôi phải ngủ dậy từ hơn 5h sáng, đi chợ mua thức ăn cho cả ngày rồi để vào tủ lạnh, rồi về nấu đồ ăn sáng cho cả nhà, cho con ăn, rửa bát đĩa rồi mới vệ sinh cá nhân rồi đi làm. Buổi trưa, nhà tôi cách chỗ làm gần 10km nhưng tôi vẫn phải về cho con bú, rồi lại quay lại chỗ làm đến 5 giờ chiều mới được trở về nhà.

Về đến nhà tôi lại tất bật lao vào chuẩn bị cơm nước, chồng tôi trong lúc đó chỉ ngồi xem tivi, mẹ chồng thì trông cháu. Cơm nước xong, rửa bát, cho con ăn rồi tôi lại giặt một chậu quần áo, đa số là quần áo của con, ngoài ra quần áo của hai vợ chồng, còn của mẹ chồng tôi thì bà tự giặt từ trước đó.

Công việc nhà cửa xong xuôi cũng phải gần 10h đêm, lúc này tôi mới được đi ngủ, nhưng nói là đi ngủ, chứ con nhỏ như vậy cũng không được ngủ nhiều. Có những đêm con khóc, gọi chồng dậy chơi với con một lúc để vợ ngủ, nhưng anh cũng không dậy, để mặc tôi đánh vật với con hết đêm này đến đêm khác.

Cứ như thế, tôi vắt kiệt sức mình cho gia đình, con cái và cơ thể lúc nào cung cảm thấy mệt mỏi, lúc nào cũng thèm được ngủ một giấc, chứ chẳng còn nghĩ gì đến chuyện chăn gối. Nói ra nhiều người không tin, nhưng có những lúc chồng đòi hỏi tôi chỉ muốn cáu gắt và đạp anh ra. Rồi tôi nghĩ giá anh cứ đi với gái để cho tôi được ngủ yên giấc tôi cũng chấp nhận.

Rồi con tôi được hơn 1 tuổi, mẹ chồng tôi về quê, hai vợ chồng đưa con đi gửi trẻ ở trường tư thục từ sáng đến tối. Không còn bị mẹ chồng soi xét, chồng đã sẵn sàng giúp đỡ việc nhà và con lớn thì đã ngoan hơn, sức khỏe của tôi đi vào ổn định thì lại có cảm giác hứng thú chuyện chăn gối như thường.

Một người phụ nữ 38 tuổi không phải là đã “quá già” cho chuyện chăn gối đâu anh Trần Hòa nhé, nhưng phụ nữ khác đàn ông, tình dục ở phụ nữ không phải muốn là được, áp lực công việc, áp lực cuộc sống, hay cơ thể mệt mỏi cũng là lý do làm giảm nhu cầu tình dục ở phụ nữ. Các anh hãy chia sẻ với vợ nhiều hơn để cải thiện tình hình này thay vì nghĩ đến chuyện ra ngoài thỏa mãn nhu cầu.

đvo

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget