Lan tràn ảnh khỏa thân của người đẹp phim ‘Hoa hồng có gai’

Người đẹp của phim 'Hoa hồng có gai '– Choo Ja Hyun lại bị phát tán ảnh khỏa thân trên các trang mạng.
Lan tràn ảnh khỏa thân của người đẹp phim ‘Hoa hồng có gai’


Mới đây, những hình ảnh khỏa thân trong những tư thế phản cảm của người đẹp phim Hoa hồng có gai – Choo Ja Hyun đã bị phát tán trên mạng. Loạt ảnh này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ. 56 tấm ảnh đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt.
Choo Ja Hyun là một trong số những nữ diễn viên Hàn Quốc rất thành công ở Trung Quốc. Cô đóng nhiều phim truyền hình như Sở lưu hương truyện, Luyến hương, Mộc phủ phong vân… Mới đây, cô đượkhán giả yêu thích cuồng nhiệt qua vai người vợ hiền thảo bị phản bội trong phim Hoa hồng có gai hợp tác cùng Lý Thể Hoa và Lăng Tiêu Túc.Trên màn ảnh, Choo Ja Hyun nổi tiếng với những vai ngọc nữ, có hình tượng trong sáng. Vì thế, loạt ảnh này khiến dư luận không khỏi thất vọng.
Ảnh bị phát tán
Ảnh bị phát tán
Choo Ja Hyun trong Hoa hồng có gai
Choo Ja Hyun trong 'Hoa hồng có gai'
Trao đổi với phóng viên, Choo Ja Hyun cho biết đây là bộ ảnh cũ của cô khi còn hoạt động tại Hàn Quốc. Cô từng thực hiện bộ ảnh này với mục đích thay đổi hình tượng trung tính bấy lâu, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và trưởng thành của người phụ nữ. Bộ ảnh đã từng bị công khai trước đây nhưng không hiểu vì lý do gì lại bị phát tán lan tràn một lần nữa trên mạng.“Đó là tôi của những năm 90 thế kỷ trước. Khi đó, tôi còn quá trẻ và bồng bột. Tôi không muốn nhắc lại về chuyện này nữa. Sự cố gắng của tôi trong những năm qua chắc chắn những người yêu quý tôi đều hiểu được”, Choo Ja Hyun nói.

Những hình ảnh bị phát tán
Những hình ảnh bị phát tán

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget