Không cho sex, người yêu tìm gái làng chơi thỏa mãn

Không được đáp ứng nhu cầu tình dục, người yêu tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn…
Người yêu hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi mới yêu nhau được vài tháng, nhưng lần nào gặp nhau anh cũng đòi hỏi quan hệ tình dục. Tôi không đồng ý vì chúng tôi mới yêu nhau được thời gian chưa lâu, tôi cũng chưa hiểu rõ anh là con người như thế nào.

Không cho sex, người yêu tìm gái làng chơi thỏa mãn

Cứ như thế, lần nào gặp nhau chúng tôi cũng cãi nhau và nguyên nhân cũng chỉ vì mỗi vấn đề đó. Anh nhất quyết đòi quan hệ trước hôn nhân, còn tôi nhất quyết từ chối. Rồi có lần anh nói, nếu tôi không cho quan hệ thì anh sẽ tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn, tôi nghĩ anh chỉ dọa tôi như vậy, ai ngờ anh làm thật.

Một người bạn của anh nói anh dẫn một cô gái làng chơi về phòng trọ của mình và hai người quan hệ qua đêm với nhau rất nhiều lần. Thi thoảng có nhu cầu, anh lại gọi cô gái đó đến phòng và làm làm chuyện ấy.

Tôi hỏi anh điều bạn anh nói có đúng hay không và anh thừa nhận đó hoàn toàn là sự thật. Anh nói cũng chỉ vì tôi không đáp ứng nhu cầu của anh nên anh phải tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu, nhưng thỏa mãn xong là xong, anh trả cho cô ta ít tiền và hai người chẳng còn liên quan gì đến nhau cả.

Anh còn nói, bọn bạn anh trước kia chưa có người yêu đứa nào cũng đều quan hệ với gái làng chơi, bây giờ có người yêu, có vợ rồi thì quan hệ với vợ, người yêu, còn anh có người yêu nhưng không được quan hệ tình dục thì phải tìm đến gái làng chơi.

Tôi nói với anh không thể chấp nhận một người đàn ông thiếu bản lĩnh như vậy và đòi chia tay nhưng anh không đồng ý và van xin tôi nghĩ lại. Chỉ có điều, anh không hứa sẽ không tiếp tục quan hệ với gái làng chơi mà lại mặc cả với tôi rằng, nếu tôi đồng ý đáp ứng nhu cầu tình dục của anh thì anh sẽ không còn tiếp tục gặp gỡ gái làng chơi và đợi đến cuối năm chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Tôi chẳng biết có tin được những điều anh nói hay không và tôi có nên tiếp tục tình yêu với một người đàn ông như vậy hay không, mong các anh, chị cho tôi một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

Cẩm Lệ: ĐVO

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget