Hồ Quỳnh Hương cảm thấy không phù hợp với ghế nóng X-Factor

Hồ Quỳnh Hương cảm thấy không phù hợp với ghế nóng X-Factor
Sau sự cố tập 1 Anh Thúy mạo danh Huyền Minh thì tập tiếp theo X-Factor được khán giả kì vọng cao hơn, thế nhưng tất cả các tiết mục đều được đánh giá ở mức trung bình và chưa để lại được ấn tượng rõ nét. Thay vào đó, sức nóng lại đến từ hàng ghế nóng với những tranh luận giữa Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đó, phần tranh cãi quyết liệt nhất của hai giám khảo này đã diễn ra sau phần thi của thí sinh Kim Cương. 17 tuổi và còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng chàng trai đến từ Hà Nội lại khá mạo hiểm khi chọn ca khúc Nỗi nhớ cao nguyên để gây ấn tượng với "bộ tứ quyền lực". Chưa đủ nội lực để làm toát lên tinh thần bài hát nhưng giọng hát cảm xúc của Kim Cương cũng đã đủ "đốn tim" nhiều khán giả.

Hồ Quỳnh Hương được yêu thích trên ghế nóng Xfactor
Hồ Quỳnh Hương được yêu thích trên ghế nóng X-Factor

Giám khảo Mr Đàm nhanh chóng bày tỏ sự thích thú với sự mới mẻ và tươi trẻ của chàng trai 17 tuổi nhưng anh thừa nhận “ở dòng nhạc này, cần mãnh liệt và rực lửa hơn nữa”. Hồ Ngọc Hà hy vọng sẽ gặp lại Kim Cương ở thì tương lai nhưng Mr Đàm phản đối quyết liệt, anh muốn chàng trai trẻ này sẽ làm nên hiện tượng ở tuổi 17.

Sau đó, Hồ Quỳnh Hương cũng đồng quan điểm vời Hà Hồ khi cho rằng Kim Cương nếu muốn trở thành ngôi sao thì cần thêm thời gian để học tập và không đồng ý để cậu đi tiếp. Mặc cho sự thuyết phúc của Đàm Vĩnh Hưng nhưng cặp đôi Hương - Hồ quyết bảo vệ quan điểm của mình.

Ngay sau đó, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, người thì đồng tình với Hồ Quỳnh Hương nhưng cũng có không ít khán giả cho rằng Hương Hồ đang làm quá và chưa biết cách tiết chế bản thân. Trước nguồn dư luận đó, mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã trần tình bằng một tâm thư chia sẻ quan niệm cá nhân vì muốn chương trình hấp dẫn hơn chứ không có mục đích nào khác.

Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng tranh luận hết sức gay gắt
Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng tranh luận hết sức gay gắt

"Những lời nói và sự chọn lựa thí sinh thì đó là hoàn toàn là sự đánh giá nghiêm túc và rất công tâm của Hương, và Hương nghĩ rằng nếu cậu bé 17 tuổi xem và nghe lại Hương nói chắc sẽ hiểu được Hương quan tâm tới tương lai của em một cách chân thành và không muốn làm tổn thương tới em. Vì lúc đó Hương có thể chỉ nói không đồng ý và không cần giải thích nhiều nhưng Hương muốn một cậu bé 17 tuổi có tiềm năng không vì thất bại trong cuộc thi này và dừng lại, nếu em quyết tâm theo con đường này thì phải học tập và khổ luyện, được như vậy thì với khả năng bẩm sinh thiên phú của mình, em có thể sẽ thành công trong tương lai, đây là quan điểm rất thật của Hương.
Tâm thư của Hương Hồ
Tâm thư của Hương Hồ
Có nhiều tài năng cần phải có thời gian để trưởng thành vì họ có triển vọng, nói chung mọi sự việc, mỗi hoàn cảnh đều có tính chất riêng và đều có con đường đi riêng, đó là quan điểm của riêng Hương thôi. Hương chỉ muốn đóng góp tâm huyết của mình cho chương trình vì cũng chỉ nói một lần này thôi rồi sẽ chẳng có lần nào nữa... Công việc này có lẽ Hương không thể làm tốt... Hương hiểu một điều đôi khi điều mình mong muốn chưa chắc đã làm được, không phải cứ thẳng thắn là điều tốt...

Có lẽ Hương đang buồn, sự bình yên và tĩnh lặng đó mới chính là cuộc sống của mình, càng nhận ra mọi thứ đã không còn phù hợp thật sự với mình nữa mặc dù đã cố gắng nhiều lắm lắm", Hồ Quỳnh Hương tâm sự.


Cảnh Thiên: đvo
Danh mục:

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget