Bí kíp đưa nàng lên đỉnh bạn không thể bỏ qua

Bí kíp cho nàng lên đỉnh bạn không thể bỏ qua: Trong cuộc "yêu" ai cũng muốn đối phương của mình đạt thoả mãn và cảm giác hạnh phúc, với nam giới thì dễ rồi. nhưng với các nàng thì sao, sâu đây là những tuyệt chiêu mà các bạn nam giới không thể bỏ qua:

Bí kíp đưa nàng lên đỉnh bạn không thể bỏ qua


Màn dạo đầu 
 Đừng đánh nhanh rút gọn trong màn dạo đầu, vì nàng có thể sẽ không hài lòng với điều đó đâu. Bạn hãy dành thời gian kha khá cho việc khởi động các giác quan của nàng đi nào, những câu thủ thỉ ngọt ngào bên tai nàng, những cái hôn nhẹ nhàng mơn trớn trên da thịt, ở vai, cổ, gáy, rồi ngực. bí kíp lên đỉnh

 Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu” – sự kích thích mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục, nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai vợ chồng, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, nghiêm túc và thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt và đơn điệu. 

Nhập cuộc 
 Hãy sử dụng tất cả các kĩ thuật của bạn để nàng hưng phấn, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, nụ hôn sâu, và thực hiện kĩ thuật “mèo vờn chuột” để nàng phải ham muốn cao chứ không nên để “cậu nhỏ” vào quá sớm. Sự thèm muốn, nhiệt độ cơ thể tăng cao, nóng bừng hối thúc nàng mãnh liệt hơn, nàng sẽ tham gia vào cuộc chơi của bạn hào hứng, hưng phấn hơn rất nhiều.

 Tăng tốc 
 Đưa nàng “lên đỉnh” với những kĩ năng điêu luyện của bạn, đồng thời hãy thay đổi tư thế “yêu” liên tục để tạo khoái cảm cho nàng, đừng chỉ mãi một tư thế nhé điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy thật nhàm chán.

 Nhưng cũng đừng nên thực hiện các tư thế quá khó khăn và nguy hiểm, điều đó sẽ chắc mang lại khoái cảm mà có khi còn gây hậu quả không mong muốn cho cả hai đó. tình dục Việc thay đổi tư thế “yêu” sẽ khiến “cậu nhỏ” giảm nhiệt độ mà giữ phong độ được lâu hơn, đồng thời các nàng sẽ luôn hào hứng trong mỗi lần “yêu” đơn giản họ biết rằng bạn sẽ luôn tạo cho họ nhiều bất ngờ thú vị và những cảm giác tuyệt vời.

 Khi các nàng đang phải cố gắng nắm lấy ga trải giường hay ôm chặt người bạn thì lúc này không nên ngừng lại mà hãy giữ vững phong độ, bởi vì nếu bạn ngừng lại và thay đổi một kiểu mới thì bạn sẽ nhanh chóng bị rơi về mục xuất phát đầu tiên, kích thích lại từ đầu. Đây là hình thức tìm kiếm khoái cảm trong đau đớn. Đôi khi, kéo tóc, vỗ vào vòng 3 có thể mang tới những đợt cực khoái tuyệt vời.

 Tất nhiên, bạn cần đảm bảo là nửa kia của bạn sẵn lòng tham gia vào hoạt động này. Rất nhiều nam giới có xu hướng mất tập trung khi họ chuẩn bị “cán đích” và “xuất binh”. Bạn không nên nóng vội khi cảm thấy mình sắp đạt cực khoái. Hãy thâm nhập sâu hơn nữa, tập trung vào những cảm giác bạn cảm nhận được khi “tinh binh” bắt đầu di chuyển và chuẩn bị ra ngoài cơ thể. Đây là hình thức tìm kiếm khoái cảm trong đau đớn. Đôi khi, kéo tóc, vỗ vào vòng 3 có thể mang tới những đợt cực khoái tuyệt vời.

 Tất nhiên, bạn cần đảm bảo là nửa kia của bạn sẵn lòng tham gia vào hoạt động này. Rất nhiều nam giới có xu hướng mất tập trung khi họ chuẩn bị “cán đích” và “xuất binh”. Bạn không nên nóng vội khi cảm thấy mình sắp đạt cực khoái. Hãy thâm nhập sâu hơn nữa, tập trung vào những cảm giác bạn cảm nhận được khi “tinh binh” bắt đầu di chuyển và chuẩn bị ra ngoài cơ thể.

 Kết thúc tuyệt vời 
 Bạn là người đang giữ thế chủ động cho cuộc “yêu” này, vì thế hãy biết điều chỉnh sao cho cả hai “lên đỉnh” cùng lúc. Thả lỏng bản thân hòa cùng hơi thở, sự nóng bỏng của da thịt cả hai cơ thể, sự hòa quyện thể xác và tinh thần, và rồi cùng nhau “lên đỉnh”.

Bí kíp đưa nàng lên đỉnh bạn không thể bỏ qua

 Điều này sẽ không khó khăn với bạn phải không? Sau khi thắng trận thì bạn hãy nhẹ nhàng ôm lấy nàng từ phía sau và đặt lên gáy nụ hôn nhẹ nhàng, thì thầm những lời ngọt ngào xoa dịu cảm xúc cháy bỏng vừa xong, ôm nàng vào lòng để nàng có thể gục đầu vào bạn, điều này cho các nàng cảm giác luôn được chở che, ấm áp và hạnh phúc

Bí kíp đưa nàng lên đỉnh bạn không thể bỏ qua >> Góc Tâm Sự - Giới Tính: chúc các bạn có một tình yêu hạnh phúc.

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget