Yêu mà không có sex thì nhàm chán lắm

 Tình dục là giây phút thăng hoa của tình yêu, vậy mà yêu không tình dục thì nhàm chán lắm.
Chào bác Hồng Nhân và bạn T.Anh. Cháu cũng bằng tuổi bạn T.Anh và bằng tuổi con gái bác, có điều cháu là con trai, cháu cũng đang yêu và chưa bao giờ nghĩ là sẽ bỏ người yêu sau khi đã khám phá hết cô ấy. 

Tình dục là phút thăng hoa của tình yêu, vậy mà yêu không tình dục thì nhàm chán lắm
Tình dục là giây phút thăng hoa của tình yêu, vậy mà yêu không tình dục thì nhàm chán lắm
Đọc bài viết của bác và bạn T.Anh cháu có vài ý kiến như sau.
Thứ nhất, thời của bác khác xa thời của chúng cháu bây giờ, thời của bác phụ nữ không chồng mà chửa thì bị gọt đầu bôi vôi, còn thời của chúng cháu thì không chồng mà chửa người ta gọi là “bà mẹ đơn thân” và được mọi người thông cảm, chia sẻ. 

Không biết bác có theo dõi giới showbiz không, nhưng rất nhiều nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam chọn cách làm mẹ đơn thân bác ạ. Nhiều người  phụ nữ trẻ không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng còn coi không chồng mà chửa là mốt, là dám sống, dám đấu tranh.Thứ 2, cháu nghĩ bác đặt nặng quá vấn đề trinh tiết nên mới cho rằng những cô gái mất trinh trước đêm tân hôn chẳng còn giá trị. Cháu thì lại nghĩ khác, giá trị của người con gái không nằm ở màng trinh mà nó nằm ở kiến thức và hiểu biết xã hội của cô gái đó bác ạ. 

Đàn ông bọn cháu bây giờ tiến bộ lắm, chúng cháu không đặt nặng quá vấn đề trinh tiết của phụ nữ như các bác ngày xưa đâu ạ. Nên một cô gái còn hay mất trinh trước đêm tân hôn cũng chẳng hề hấn gì đâu.
Cháu không khuyên các bạn nữ phải quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng cháu cũng không thích những người không dám yêu và sống hết mình với tình yêu như T.Anh. Tình dục là giây phút thăng hoa của tình yêu, vậy mà yêu không tình dục thì nhàm chán lắm.

Yêu mà không có tình dục nó giống như hai người cưới nhau về mà không ngủ với nhau vậy.
Thái Hoàng
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget