Vòng 1 càng khủng, phụ nữ càng thông minh?

Các nhà Xã hội học trường Đại học Chicago đã nghiên cứu và chia 1.200 phụ nữ ra 5 nhóm theo thứ tự ngực tăng dần và đưa ra kết luận độ lớn của ngực phụ nữ tỷ lệ thuận với trí thông minh của họ.
Vòng 1 càng khủng, phụ nữ càng thông minh?

Kết quả các nhà nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ ngực to có chỉ số IQ cao hơn khoảng 10 điểm so với những phụ nữ có ngực bé. Phụ nữ với ngực trung bình cũng có chỉ số IQ cao hơn người có ngực bé hơn.
Theo các bản điều tra đánh giá, 42% phụ nữ không hài lòng với vóc dáng của mình nhất là bộ ngực. Họ cho biết sẽ thay đổi điều này ngay khi có điều kiện.
Một số nghiên cứu trước đó đã chứng mình, hầu hết đàn ông thích phụ nữ ngực to. Các nhà phân tích kết luật rằng, đa số nam giới đánh giá cao những phụ nữ "thông minh" hơn mức trung bình một chút.
Một trang Web nghiên cứu hàng đầu chỉ ra rằng, chỉ có 17% trong số 1.560 đàn ông cho rằng vòng 1 của người phụ nữ không nên quá nhỏ. Trong khi tới 83% trong số này muốn làm quen với phụ nữ có vòng 1 lớn. Rất nhiều người khẳng định, sẽ chọn bạn đời qua vòng 1.
Các nghiên cứu của Trường đại học Chicago cho rằng những người đàn ông thông minh chọn "đối tác" có vòng 1 lớn vì họ sẽ sinh ra những đứa con thông minh hơn đối với cả trai, gái và truyền gen ngực to cho con gái.
Một vài phụ nữ ngực nhỏ đã nâng ngực và có hy vọng tăng trí thông minh nhưng chưa có nghiên cứu nào chứng minh cho điều này.
Sciences360

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget