Đang ngủ bị vợ dùng dao cắt lìa 'của quý'

Chuyện Không Của Riêng Ai: Góc Tâm Sự - Giới Tính - Trong lúc đang ngủ, anh V.Đ (45 tuổi, ngụ tại Cần Thơ) bị vợ dùng dao cắt đứt lìa dương vật.

Đang ngủ bị vợ dùng dao cắt lìa 'của quý'
Ảnh minh hoạ
Sau 3 ngày được bác sỹ phẫu thuật nối lại dương vật bị vợ dùng dao cắt bỏ, bệnh nhân V.Đ. (45 tuổi, làm nghề kinh doanh), trú tại quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ vẫn chưa hết bàng hoàng.
Chiều 6/1, bác sĩ Nguyễn Phước Lộc, Phó Khoa Ngoại niệu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, là người trực tiếp phẫu thuật cho anh V.Đ., cho biết, ca phẫu thuật cho bệnh nhân Đ. được xem là thành công.

Theo bệnh án, khoảng 4 giờ 10 phút ngày 3/1, bệnh nhân Đ. được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bị đứt lìa. Người nhà bệnh nhân bỏ một phần “của quý” bị cắt vào túi bóng và đưa đến bệnh viện.

Theo lời khai của người nhà, anh Đ. bị vợ dùng dao cắt đứt lìa dương vật khi đang ngủ. Ngay sau đó, người nhà bệnh nhân Đ. ướp nước đá phần dương vật bị đứt và đưa bệnh nhân vào viện.
Anh Đ. được kiểm tra, hội chẩn và nhanh chóng được đưa lên bàn phẫu thuật. Sau hơn 3 giờ, các bác sĩ đã nối vi phẫu mạch máu và khâu lại cho bệnh nhân thành công.

Bác sĩ Lộc cho biết, sau phẫu thuật, dương vật của bệnh nhân đã hồng trở lại. Qua mấy ngày theo dõi, bệnh nhân có tiến triển tốt, phần phẫu thuật đã khô.
Tuy nhiên, anh Đ. vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự việc xảy ra.

Chuyện Không Của Riêng Ai: Góc Tâm Sự - Giới Tính
Duy Quân (đvo)

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget