Xúc Xích Soyumm - Xúc xích JUPITER FOOD Việt Nam ngon ngon

Sàn phẩm  Xúc Xích Soyumm - xúc xích jupiter càng ăn càng ngon của Cty JUPITER FOOD Việt Nam đã được chứng minh dây chuyền hiệu quả, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xúc Xích Soyumm -  JUPITER FOOD Việt Nam
Xúc Xích Soyumm - Xúc xích JUPITER FOOD Việt Nam ngon ngon

-----------------------------------------------------------------------------

Thực phẩm chế biến sẵn đang là sự lựa chọn với ưu điểm nhanh và thuận tiện. Tuy ngày càng được ưa chuộng, loại thực phẩm này lại chưa được đánh giá cao ở khía cạnh vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
Để thực phẩm chế biến sẵn không chỉ nhanh, tiện mà còn đảm bảo an toàn và bổ dưỡng, Jupiter Foods Việt Nam đã có phương thức của riêng mình.
Sự lên ngôi của thực phẩm chế biến sẵn trong những năm gần đây tại Việt Nam là một xu hướng tất yếu cùng với thế giới. Nhịp sống hiện đại và chất lượng cuộc sống nâng cao là các yếu tố khiến ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại thức ăn chế biến sẵn, được bày bán tại các siêu thị. Nhiều loại thực phẩm như bơ sữa, thịt cá đông lạnh, pa-tê, xúc xích… đã trở thành thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Là một công ty sản xuất thực phẩm, chúng tối hiểu sâu sắc tầm quan trọng của yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc chiếm giữ niềm tin của khách hàng và nâng cao danh tiếng - Ông Ooi Wee Tat  Tổng giám đốc Jupiter Foods Việt Nam.
"Là một công ty sản xuất thực phẩm, chúng tôi hiểu sâu sắc tầm quan trọng của yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc chiếm giữ niềm tin của khách hàng và nâng cao danh tiếng", ông Ooi Wee Tat - Tổng giám đốc Jupiter Foods Việt Nam.
Thực phẩm chế biến sẵn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đã qua kiểm định và đúng ra phải đáng tin cậy hơn thực phẩm tươi sống bán tại các chợ truyền thống. Tuy nhiên, thực tế là người tiêu dùng lại đang e ngại chất lượng nguyên liệu và việc sử dụng các chất phụ gia trong các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn. Hơn nữa, nhiều người sử dụng thực phẩm chế biến sẵn chỉ vì tính thuận tiện của nó, chứ không đánh giá cao chất lượng dinh dưỡng, vì tin rằng thực phẩm đã qua quá trình chế biến và bảo quản thì không thể giữ nguyên được các chất bổ dưỡng như thực phẩm tươi.
Đứng trước cơ hội và thách thức trên, các công ty sản xuất thực phẩm và chế biến cần giải được bài toán chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu, cũng như lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Và công nghệ là một trong những giải pháp hữu hiệu được các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có Jupiter Foods Việt Nam.
Ngay từ khi xây dựng nhà máy tại Bình Dương, Jupiter Foods Việt Nam đã chú trọng đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, có xuất xứ từ châu Âu và Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất khép kín và tự động hóa hoàn toàn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn thế giới HACCP và áp dụng hệ thống quản lý vi tính hóa Sap. Nhờ đó, các khâu sản xuất từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho đến chế biến và đóng gói đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng.
JUPITER FOOD Việt Nam - Xúc xích Soyumm
Dây chuyền sản xuất tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng sản xuất ở từng khâu.
Vừa qua, nhà máy của Jupiter Foods Việt Nam cũng được đoàn cán bộ Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), dẫn đầu là cục trưởng Trần Quang Trung tới thăm. Đây là cơ hội để doanh nghiệp chứng minh hiệu quả của dây chuyền sản xuất công nghệ cao, đồng thời khẳng định hướng phát triển bền vững của hãng tại Việt Nam: tập trung vào các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn giàu protein, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Xem quảng cáo Xúc Xích Soyumm - xúc xích jupiter cùng Hoài Linh:

 Theo: vnx
 Chúc các bạn và gia dình ngon miệng cùng: Xúc Xích jupiter

Xem: cách giảm cân hiệu nhanh quả
Đánh giá

Đăng nhận xét

Thêm nè:
"Với đại diện thương mại: Danh hài Hoài Linh, Jupiter Foods Việt Nam hi vọng thương hiệu xúc xích Soyumm sẽ trở nên thân thiện và càng ngày gẫn gũi với người dân hơn, trở thành bạn đồng hành với Người Việt trên các bữa ăn ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng."

"Jupiter Foods Việt Nam được thành lập 2011 tại khu công nghiệp Bình Dương. Thừa hưởng những kinh nghiệm sản xuất thực phẩm quí báu từ JAPFA Indonesia"

xúc xích soyumm càng ăn càng ngon

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget