Hotgirl Nu Phạm hờ hững giữa ban công lộng gió

Blog Chuyện Không Của Riêng Ai: Hình đẹp - Girl xinh Sở hữu vẻ sexy trời cho, song Nu Phạm cho rằng: "Sexy cùng là một lợi thế nhưng không phải là tất cả. Sống trong giới nghệ thuật và đi theo con đường chụp ảnh nhạy cảm thì lời ra tiếng vào là hoàn toàn bình thường.
hình ảnh: Hotgirl Nu Phạm

Thường xuyên có những hình ảnh khá "nhạy cảm" trên mạng xã hội, Nu Phạm được khá nhiều hãng game nổi tiếng mời làm gương mặt đại diện giúp người đẹp 20 tuổi có nhiều cơ hội kiếm tiền để tự lập cuộc sống.

Sở hữu vẻ sexy trời cho, song Nu Phạm cho rằng: "Sexy cùng là một lợi thế nhưng không phải là tất cả. Sống trong giới nghệ thuật và đi theo con đường chụp ảnh nhạy cảm thì lời ra tiếng vào là hoàn toàn bình thường.

Điều quan trọng là con người mình như thế nào thì mọi người xung quanh sẽ hiểu. Mục đích tôi hướng đến không phải là sự nổi tiếng mà chụp ảnh sexy và chia sẻ cho công chúng xem là sở thích riêng của tôi".
Bận rộn với việc học và kinh doanh riêng, Nu Phạm không có nhiều thời gian để quan tâm đến những lời đàm tiếu.

Người đẹp cười bảo: "Khi bị người ta nói này kia, mình chỉ bực một lát xong lại thôi. Vì mình đang sống cho mình và những ai thật sự yêu quý nên việc gì phải đau đầu suy nghĩ khen chê vô thưởng vô phạt".
Theo Đất Việ
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget