Hồng Mơ quyến rũ đến ngỡ ngàng

Blog Chuyện Không Của Riêng Ai Là ca sĩ có gần 10 năm gắn bó với sân khấu ca nhạc, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn chất chứa về tình yêu, cuộc sống,…Vốn tư liệu thực tại đó đã gom góp và giúp Hồng Mơ thể hiện rất trọn vẹn những câu chuyện tình yêu, tình đời trong album này. Không phải ai trong chúng ta cũng đủ trưởng thành để nếm đủ những cung bậc tình yêu.

Hồng Mơ quyến rũ đến ngỡ ngàng

Trong "Khi tình 30", đa phần những bài hát là câu chuyện tình yêu với những triết lý sâu sắc mà tác giả gửi gắm trong từng lời hát được Hồng Mơ tô vẽ thêm, làm giàu cảm xúc hơn bằng giọng hát đầy nội lực và truyền cảm. Bên cạnh đó, sự sắp xếp khéo léo về cung bậc cảm xúc giúp người nghe hồi tưởng lại  từng giai đoạn cuộc đời: hân hoan, mơ mộng, cô đơn, tuyệt vọng,…

Album “Khi tình 30” được chính ca sĩ Hồng Mơ biên tập, cô ca sĩ từng xuất thân từ ngôi nhà Nhạc viện TP HCM và từng giành được Giải 3 Tiếng hát Truyền hình 2005, bằng gu âm nhạc đặc biệt. Với giọng hát có chút tự sự và mang nhiều nỗi niềm, Hồng Mơ được những người yêu nhạc đánh giá cao bởi kĩ thuật thanh nhạc và luôn tìm tòi những cái mới để phát triển sự nghiệp.

Hình ảnh quyến rũ của Hồng Mơ trong album mới:
Nhiếp ảnh: Din Nguyễn
Trang phục: NTK Thiệu Vy
Make up: Minh Trí

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget