Anh trai nữ sinh bị hiếp tập thể kể chuyện ‘phá án’

Vụ việc hiếp dâm của nữ sinh H. đã trôi qua được 6 tháng, song trong một lần tình cờ chính anh trai của nữ sinh lại được nghe một trong 6 kẻ hiếp dâm em gái mình kể chuyện cho nghe.

Anh trai nữ sinh bị hiếp tập thể kể chuyện ‘phá án’
Hình minh hoạ


Ghi âm làm bằng chứng
Không dám nói với ai chuyện mình bị 6 thanh niên đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm vì sợ bị tung video clip lên mạng và sợ bố mẹ đánh đòn, chính vì vậy mà vụ hiếp dâm “đình đám” ở vùng quê nghèo (xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã im ắng suốt 6 tháng qua.
Thời điểm H. bị hiếp, em đang học lớp 9 tại trường THCS của xã. Sau khi H. bị nhóm thanh niên đồi bại “hành hạ” cả về thể xác lẫn tinh thần, em không thể chú tâm vào việc học hành, trong đầu lúc nào cũng đầy nỗi ám ảnh khiến cho kỳ thi vượt cấp của em đã trượt, đến nay H. đang ở nhà với bố mẹ.
hiếp dâm, nữ sinh, lớp 9, tập thể
X. đang kể lại việc D. “cuội” kể về vụ hiếp dâm
Sau thời gian bị làm hại, H. liên tục bị các đối tượng “khủng bố”, đe dọa nếu nói cho ai biết sẽ tung video clip lên mạng. Có những hôm H. đang đi chơi cùng bạn cũng bị H. (biệt danh H. “chó”) bắt gặp và đe dọa “mày mà nói cho ai biết thì tau sẽ tung lên mạng cho mày chết”.
Từ lúc H. bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể đến nay đã hơn 6 tháng, sự việc tưởng chừng như chìm vào quên lãng thì bỗng nhiên trong một ngày tình cờ chính anh trai của H. là T.V.X lại được nghe người cùng làng tên D. “cuội” (một trong 6 đối tượng hiếp dâm em H.) ra ngoài Hà Nội đi làm và ở cùng phòng với X. kể lại.
Trong câu chuyện, phát hiện nạn nhân chính là em gái mình, X. đã rất bình tĩnh hỏi cặn kẽ về hành vi hiếp dâm và đối tượng. Nghe xong câu chuyện, X. vội rời Hà Nội về nhà nói với bố và hỏi lại em H. thì H. mới kể lại sự việc mình bị hiếp dâm.
Đã 6 tháng trôi qua, mọi dấu vết không còn đủ bằng chứng để làm đơn tố cáo. Nếu làm đơn lúc này sẽ rút dây động rừng, hơn nữa nếu công an thụ lý hồ sơ mà không đủ căn cứ thì bản thân gia đình em sẽ bị kiện ngược trở lại là vu khống”, X. nói.
Bằng việc khôn khéo của người anh trai, X. đã xin bố mẹ ra ngoài Hà Nội một chuyến nữa với mục đích gọi D. “cuội” ra uống rượu, rồi dò hỏi lại câu chuyện hiếp dâm hôm trước mà hắn đã từng kể để ghi âm lại làm bằng chứng.
Trong suốt câu chuyện, D. “cuội” liên mồm dặn dò em không được nói chuyện này cho ai biết, nếu không người ta biết được kiện là chúng em đi tù hết đó”, X. kể lại
‘1 thằng đi tù thay cho 5 thằng’
Đúng như dự tính, X. đã ghi âm được toàn bộ câu chuyện mà D. “cuội” kể về việc 6 đứa hiếp dâm con bé tên H.. Tên này còn khẳng định việc hiếp dâm này có tổ chức.
Không những thế, D. “cuội” còn “tố” về việc hiếp dâm hôm đó, thằng H. (biệt danh H. “chó”) còn chơi hàng (tức hút chích) để cho quan hệ được lâu.
hiếp dâm, nữ sinh, lớp 9, tập thể
 3 bố con ông L. đã được công an huyện lấy lời khai
Khi X. hỏi, chúng mày hiếp dâm như vậy nhỡ bị phát hiện thì sao? D. “cuội” thản nhiên trả lời: “Không sợ đâu, vì nếu bị lộ một thằng sẽ đứng ra đi tù thay cho 5 thằng kia, và năm thằng ở ngoài sẽ có trách nhiệm đi làm kiếm tiền nuôi nó (thằng đi tù) và gia đình nó”.
Sau khi đã thu thập được chứng cứ, X. cùng gia đình đã làm đơn tố cáo các đối tượng về tội hiếp dâm. Nhận được đơn, Công an huyện Hậu Lộc đã xuống tận nhà H. lấy lời khai của H., gia đình và cả anh trai tên X.
Với bằng chứng phạm tội giao cấu với trẻ em vị thành niên, ngay trong đêm 15/11, Công an huyện Hậu Lộc cử hai cán bộ cùng với X. ra Hà Nội để bắt khẩn cấp đối tượng D. “cuội” về phục vụ điều tra.
Nguồn tin của VietNamNet cho biết, Công an huyện Hậu Lộc đã bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Văn Hưng (tức Hưng chó, SN 1992); Nguyễn Văn Tiến (tức Dũng cuội, SN 1993), đều ở xã Minh Lộc và Hoàng Văn Hạ (tức Hạ mòi, SN 1990), trú ở xã Ngư Lộc, để phục vụ điều tra.
Lê Anh
Danh mục:
Đánh giá

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget